Câu hỏi: Trong Powerpoint 2010, để tạo hiệu ứng cho các đối tượng

673 Lượt xem
30/08/2021
3.5 8 Đánh giá

A. Chọn đối tượng cần tạo hiệu ứng -> Animations -> Add Animation…

B. Chọn đối tượng cần tạo hiệu ứng -> Slide Show -> Add Effect…

C. Chọn đối tượng cần tạo hiệu ứng -> Custom Animation -> Add Effect…

D. Chọn đối tượng cần tạo hiệu ứng -> Insert -> Add Animation…

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Để lưu lại tập tin GADT.PPT đang mở, ta có thể

A. Chọn File -> Save

B. Chọn File -> Save As

C. Chọn File -> Save hoặc File -> Save As đều được

D. Chọn File -> Close

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 2: Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?

A. Chọn Slide Show -> Custom Show

B. Chọn Slide Show -> View Show

C. Chọn View -> Slide Show

D. Nhấn phím F5Phản hồi - đóng góp ý kiến

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 3: Để định dạng dòng chữ "Giáo án điện tử" thành "Giáo án điện tử" (kiểu chữ đậm, nghiêng, gạch dưới), toàn bộ các thao tác phải thực hiện là

A. Đưa con trỏ văn bản vào giữa dòng chữ đó, nhấn Ctrl + U, Ctrl + I và Ctrl + B

B. Đưa con trỏ văn bản vào giữa dòng chữ đó, nhấn Ctrl + B, Ctrl + U và Ctrl + I

C. Chọn dòng chữ đó, nhấn Ctrl + U, Ctrl + I và Ctrl + B

D. Nhấn Ctrl + U, Ctrl + I và  Ctrl + B

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 4: Trong Powerpoint 2010, để tạo hiệu ứng chuyển đổi giữa các trang

A. Vào Slide Show -> Custom Animation

B. Vào Slide Show -> Slide Transition

C. Vào View -> Slide Transition

D. Vào Transitions -> chọn hiệu ứng

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 5: Thao tác chọn File -> Open là để 

A. Mở một presentation đã có trên đĩa

B. Tạo mới một presentation để thiết kế bài trình diễn

C. Lưu lại presentation đang thiết kế

D. Lưu lại presentation đang thiết kế với một tên khác

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 6: Trong Powerpoint 2010, để tạo liên kết chuyển đến trang cuối cùng

A. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Custom Shows -> Slide -> Last slide

B. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Action -> Hyperlink to -> Next slide

C. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Custom Shows -> Slide -> End Show

D. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Action-> Hyperlink to -> Last slide

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 10
Thông tin thêm
  • 18 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm