Câu hỏi: Đang trình chiếu một bài trình diễn, muốn dừng trình diễn ta nhấn phím

656 Lượt xem
30/08/2021
4.0 10 Đánh giá

A. Tab 

B. Esc

C. Home

D. End

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Trong Powerpoint, để chèn biểu đồ

A. Vào View -> Chart

B. Vào Format -> Chart

C. Vào Slide Design ->Chart

D. Vào Insert -> Chart

Xem đáp án

30/08/2021 8 Lượt xem

Câu 2: Để mở một bài trình chiếu Powerpoint đã soạn trước đó ta thực hiện: 

A. Chọn File -> Chọn Save -> Chọn tên tập tin cần tìm

B. Chọn File -> Chọn Save as -> Chọn tên tập tin cần tìm 

C. Chọn File -> Chọn New -> Chọn tập tin cần tìm 

D. Chọn File -> Chọn Open -> Chọn tên tập tin cần tìm 

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 3: Thao tác chọn File -> Close dùng để

A. Lưu tập tin hiện tại

B. Mở một tập tin nào đó

C. Đóng tập tin hiện tại

D. Thoát khỏi PowerpointPhản hồi - đóng góp ý kiến

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 4: Mở chương trình Microsoft PowerPoint, làm xong giáo án, lưu trữ vào My Doccuments của máy ta chọn lệnh nào sau đây : 

A. Chọn File->Chọn Save-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name: Gõ s báo danh->Chọn Save.

B. Chọn File->Chọn new-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name:Gõ số báo danh->Chọn Save. 

C. Chọn File->Chọn Open-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name:Gõ số báo danh->Chọn Save. 

D. Chọn File->Chọn Save as-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name:Gõ số báo danh->Chọn Save. 

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 5: Thao tác chọn File -> Open là để 

A. Mở một presentation đã có trên đĩa

B. Tạo mới một presentation để thiết kế bài trình diễn

C. Lưu lại presentation đang thiết kế

D. Lưu lại presentation đang thiết kế với một tên khác

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 6: Trong Powerpoint 2010, để tạo tiêu đề cuối trang cho slide hiện tại

A. Vào Insert -> Header & Footer -> Chọn Footer -> nhập nội dung tiêu đề -> Apply to All.

B. Vào Insert -> Footer -> Chọn Footer -> nhập nội dung tiêu đề -> Apply to All.

C. Vào Insert -> Footer -> Chọn Footer -> nhập nội dung tiêu đề -> Apply.

D. Vào Insert -> Header & Footer -> Chọn Footer -> nhập nội dung tiêu đề -> Apply.

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 10
Thông tin thêm
  • 18 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm