Câu hỏi: Để in Slide 1,3,6,9 ta chọn File -> Chọn print: 

687 Lượt xem
30/08/2021
3.3 9 Đánh giá

A. Chọn Current Range -> Gõ vào 1,3,6,9

B. Chọn Slide-> Gõ vào 1,3,6,9

C.  Chọn All -> Gõ vào 1,3,6,9 

D. Chọn Seletion -> Gõ vào 1,3,6,9 

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Để lưu lại tập tin GADT.PPT đang mở, ta có thể

A. Chọn File -> Save

B. Chọn File -> Save As

C. Chọn File -> Save hoặc File -> Save As đều được

D. Chọn File -> Close

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 2: Sau khi đã chọn một đoạn văn bản, cách nào sau đây không phải để làm mất đi đoạn văn bản đó?

A. Nhấn tổ hợp phím Alt + X

B. Nhắp chuột trái vào nút lệnh Cut (biểu tượng là cái kéo) trên thanh công cụ.

C. Nhấn phím Delete.

D. Chọn Edit ->  Cut.Phản hồi - đóng góp ý kiến

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 3: Trong Powerpoint 2010, để tạo liên kết chuyển đến trang kế tiếp

A. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Custom Shows -> Slide -> Next slide

B. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Action -> Hyperlink to -> Next slide

C. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Slide Show -> Action settings -> Slide -> Next slide

D. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Slide Show -> Custom Shows -> Hyperlink to -> Next slide

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 4: Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?

A. Chọn Slide Show -> Custom Show

B. Chọn Slide Show -> View Show

C. Chọn View -> Slide Show

D. Nhấn phím F5Phản hồi - đóng góp ý kiến

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 5: Trong Powerpoint 2010, để tạo tiêu đề cuối trang cho slide hiện tại

A. Vào Insert -> Header & Footer -> Chọn Footer -> nhập nội dung tiêu đề -> Apply to All.

B. Vào Insert -> Footer -> Chọn Footer -> nhập nội dung tiêu đề -> Apply to All.

C. Vào Insert -> Footer -> Chọn Footer -> nhập nội dung tiêu đề -> Apply.

D. Vào Insert -> Header & Footer -> Chọn Footer -> nhập nội dung tiêu đề -> Apply.

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 6: Trong Powerpoint, để chèn biểu đồ

A. Vào View -> Chart

B. Vào Format -> Chart

C. Vào Slide Design ->Chart

D. Vào Insert -> Chart

Xem đáp án

30/08/2021 8 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 10
Thông tin thêm
  • 18 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm