Câu hỏi: Chèn 1 đoạn nhạc vào Slide và chọn kiểu chạy cho đoạn nhạc “ Play across slides” nghĩa là: 

708 Lượt xem
30/08/2021
3.0 8 Đánh giá

A. Đoạn nhạc sẽ chạy xuyên suốt các slide 

B. Chạy hết đoạn nhạc mới chuyển slide 

C. Tự động khi trình chiếu, đoạn nhạc sẽ thực hiện

D. Không biểu hiện gì 

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Trong khi thiết kế giáo án điện tử, thực hiện thao tác chọn Insert -> New Slide là để

A. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide hiện hành

B. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide hiện hành

C. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide đầu tiên

D. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide cuối cùng

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 2: Thao tác chọn File -> Open là để 

A. Mở một presentation đã có trên đĩa

B. Tạo mới một presentation để thiết kế bài trình diễn

C. Lưu lại presentation đang thiết kế

D. Lưu lại presentation đang thiết kế với một tên khác

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 3: Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?

A. Chọn Slide Show -> Custom Show

B. Chọn Slide Show -> View Show

C. Chọn View -> Slide Show

D. Nhấn phím F5Phản hồi - đóng góp ý kiến

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 4: Mở chương trình Microsoft PowerPoint, làm xong giáo án, lưu trữ vào My Doccuments của máy ta chọn lệnh nào sau đây : 

A. Chọn File->Chọn Save-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name: Gõ s báo danh->Chọn Save.

B. Chọn File->Chọn new-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name:Gõ số báo danh->Chọn Save. 

C. Chọn File->Chọn Open-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name:Gõ số báo danh->Chọn Save. 

D. Chọn File->Chọn Save as-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name:Gõ số báo danh->Chọn Save. 

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 5: Để mở một bài trình chiếu Powerpoint đã soạn trước đó ta thực hiện: 

A. Chọn File -> Chọn Save -> Chọn tên tập tin cần tìm

B. Chọn File -> Chọn Save as -> Chọn tên tập tin cần tìm 

C. Chọn File -> Chọn New -> Chọn tập tin cần tìm 

D. Chọn File -> Chọn Open -> Chọn tên tập tin cần tìm 

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 6: Trong Powerpoint 2010, để tạo hiệu ứng chuyển đổi giữa các trang

A. Vào Slide Show -> Custom Animation

B. Vào Slide Show -> Slide Transition

C. Vào View -> Slide Transition

D. Vào Transitions -> chọn hiệu ứng

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 10
Thông tin thêm
  • 18 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm