Câu hỏi: Thao tác chọn File -> Close dùng để

823 Lượt xem
30/08/2021
3.9 9 Đánh giá

A. Lưu tập tin hiện tại

B. Mở một tập tin nào đó

C. Đóng tập tin hiện tại

D. Thoát khỏi PowerpointPhản hồi - đóng góp ý kiến

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Trong Powerpoint 2010, để đánh số trang cho tất cả các slide

A. Vào Insert -> Header and Footer -> Slide -> Chọn Slide Number -> Apply to All.

B. Vào Insert -> Header and Footer -> Slide -> Chọn Page Number -> Apply to All.

C. Vào Insert -> Header and Footer -> Slide -> Chọn Slide Number -> Apply.

D. Vào Insert -> Header and Footer -> Slide -> Chọn Page Number -> Apply.

Xem đáp án

30/08/2021 8 Lượt xem

Câu 2: Trong Powerpoint 2010, để chọn mẫu giao diện cho các Slide

A. Vào Format -> Slide Design

B. Vào Slide Show -> Slide Design

C. Vào Design -> chọn mẫu

D. Vào Slide Design -> chọn mẫu

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 3: Trong Powerpoint 2010, để tạo liên kết chuyển đến trang cuối cùng

A. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Custom Shows -> Slide -> Last slide

B. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Action -> Hyperlink to -> Next slide

C. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Custom Shows -> Slide -> End Show

D. Chọn đối tượng cần tạo liên kết -> Insert -> Action-> Hyperlink to -> Last slide

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 4: Để lưu tập tin với một tên khác ta chọn lệnh nào sau đây. 

A. File -> Chọn Open -> Gõ tên tập tin vào phần File Name 

B. File -> Chọn Save as -> Gõ tên tập tin vào phần File Name

C. File -> Chọn New as-> Gõ tên tập tin vào phần File Name 

D. File -> Chọn Save -> Gõ tên tập tin vào phần File Name 

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 5: Trong Powerpoint 2010, để tạo hiệu ứng chuyển đổi giữa các trang

A. Vào Slide Show -> Custom Animation

B. Vào Slide Show -> Slide Transition

C. Vào View -> Slide Transition

D. Vào Transitions -> chọn hiệu ứng

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 6: Trong Powerpoint, để chèn biểu đồ

A. Vào View -> Chart

B. Vào Format -> Chart

C. Vào Slide Design ->Chart

D. Vào Insert -> Chart

Xem đáp án

30/08/2021 8 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 10
Thông tin thêm
  • 18 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm