Câu hỏi: Trong Powerpoint 2010, để chọn mẫu giao diện cho các Slide

754 Lượt xem
30/08/2021
2.8 5 Đánh giá

A. Vào Format -> Slide Design

B. Vào Slide Show -> Slide Design

C. Vào Design -> chọn mẫu

D. Vào Slide Design -> chọn mẫu

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?

A. Chọn Slide Show -> Custom Show

B. Chọn Slide Show -> View Show

C. Chọn View -> Slide Show

D. Nhấn phím F5Phản hồi - đóng góp ý kiến

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 3: Để in Slide 1,3,6,9 ta chọn File -> Chọn print: 

A. Chọn Current Range -> Gõ vào 1,3,6,9

B. Chọn Slide-> Gõ vào 1,3,6,9

C.  Chọn All -> Gõ vào 1,3,6,9 

D. Chọn Seletion -> Gõ vào 1,3,6,9 

Xem đáp án

30/08/2021 9 Lượt xem

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 5: Để định dạng dòng chữ "Giáo án điện tử" thành "Giáo án điện tử" (kiểu chữ đậm, nghiêng, gạch dưới), toàn bộ các thao tác phải thực hiện là

A. Đưa con trỏ văn bản vào giữa dòng chữ đó, nhấn Ctrl + U, Ctrl + I và Ctrl + B

B. Đưa con trỏ văn bản vào giữa dòng chữ đó, nhấn Ctrl + B, Ctrl + U và Ctrl + I

C. Chọn dòng chữ đó, nhấn Ctrl + U, Ctrl + I và Ctrl + B

D. Nhấn Ctrl + U, Ctrl + I và  Ctrl + B

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 6: Để lưu tập tin với một tên khác ta chọn lệnh nào sau đây. 

A. File -> Chọn Open -> Gõ tên tập tin vào phần File Name 

B. File -> Chọn Save as -> Gõ tên tập tin vào phần File Name

C. File -> Chọn New as-> Gõ tên tập tin vào phần File Name 

D. File -> Chọn Save -> Gõ tên tập tin vào phần File Name 

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 10
Thông tin thêm
  • 18 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm