Câu hỏi: Để mở một bài trình chiếu Powerpoint đã soạn trước đó ta thực hiện:
A. Chọn File -> Chọn Save -> Chọn tên tập tin cần tìm
B. Chọn File -> Chọn Save as -> Chọn tên tập tin cần tìm
C. Chọn File -> Chọn New -> Chọn tập tin cần tìm
D. Chọn File -> Chọn Open -> Chọn tên tập tin cần tìm
Câu 1: Trong Powerpoint 2010, để tạo hiệu ứng chuyển đổi giữa các trang
A. Vào Slide Show -> Custom Animation
B. Vào Slide Show -> Slide Transition
C. Vào View -> Slide Transition
D. Vào Transitions -> chọn hiệu ứng
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 2: Mở chương trình Microsoft PowerPoint, làm xong giáo án, lưu trữ vào My Doccuments của máy ta chọn lệnh nào sau đây :
A. Chọn File->Chọn Save-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name: Gõ s báo danh->Chọn Save.
B. Chọn File->Chọn new-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name:Gõ số báo danh->Chọn Save.
C. Chọn File->Chọn Open-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name:Gõ số báo danh->Chọn Save.
D. Chọn File->Chọn Save as-> Chọn Up one level->My Documents->Tại File name:Gõ số báo danh->Chọn Save.
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Để định dạng dòng chữ "Giáo án điện tử" thành "Giáo án điện tử" (kiểu chữ đậm, nghiêng, gạch dưới), toàn bộ các thao tác phải thực hiện là
A. Đưa con trỏ văn bản vào giữa dòng chữ đó, nhấn Ctrl + U, Ctrl + I và Ctrl + B
B. Đưa con trỏ văn bản vào giữa dòng chữ đó, nhấn Ctrl + B, Ctrl + U và Ctrl + I
C. Chọn dòng chữ đó, nhấn Ctrl + U, Ctrl + I và Ctrl + B
D. Nhấn Ctrl + U, Ctrl + I và Ctrl + B
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Đang trình chiếu một bài trình diễn, muốn dừng trình diễn ta nhấn phím
A. Tab
B. Esc
C. Home
D. End
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 5: Trong khi thiết kế giáo án điện tử, thực hiện thao tác chọn Insert -> New Slide là để
A. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide hiện hành
B. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide hiện hành
C. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide đầu tiên
D. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide cuối cùng
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 6: Để lưu lại tập tin GADT.PPT đang mở, ta có thể
A. Chọn File -> Save
B. Chọn File -> Save As
C. Chọn File -> Save hoặc File -> Save As đều được
D. Chọn File -> Close
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 10
- 18 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.4K
- 68
- 24
-
95 người đang thi
- 1.3K
- 9
- 25
-
28 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
41 người đang thi
- 1.1K
- 7
- 25
-
91 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận