Câu hỏi: Muốn tạo tiêu đề đầu trang và tiêu đề chân trang trong MS - Word ta thực hiện:
A. Format->View->Header and Footer
B. File->Header and Footer
C. View->Header and Footer
D. Tất cả đều đúng
Câu 1: Muốn định dạng lề của trang văn bản soạn thảo ta nhấn chọn:
A. File\Page Setup
B. Format\Page Setup
C. Window\Page Setup
D. Format\Paragraph
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 2: Để thực hiện việc chèn hình ảnh vào văn bản , ta chọn :
A. Insert/Picture/ WordArt
B. Insert/Picture /Clip Art
C. Insert/Picture/Insert/ From File
D. Insert/WordArt
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 3: Để đưa một ký tự đặc biệt vào trong văn bản ta dùng:
A. View->Symbol->…
B. Insert->Symbol->…
C. Format->Symbol->…
D. Tất cả đều đúng.
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 4: Trong MS Word,MS Excel hay MS Power Point menu nào liên quan đến việc định dạng dữ liệu :
A. Insert
B. File
C. Format
D. Table
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 5: Trong Word, để bỏ đường viền TextBox , ta nhắp chọn TextBox rồi thực hiện:
A. Nhắp công cụ Line Color trên thanh Drawing
B. Nhấn phím Delete
C. Format->Bolder and Shading…
D. Cả 3 câu trên đều đúng
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 6: Để hiển thị mục Replace trong hộp thoại Find and Replace, từ văn bản hiện tại của MS Word ta ấn tổ hợp phím.
A. Ctrl- F
B. Ctrl- G
C. Ctrl-Y
D. Ctrl- H
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án - Phần 12
- 4 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án
- 722
- 54
- 25
-
70 người đang thi
- 653
- 18
- 25
-
92 người đang thi
- 453
- 7
- 25
-
86 người đang thi
- 455
- 5
- 25
-
82 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận