Câu hỏi: Để chia văn bản dạng cột báo trong Word ta thực hiện:

338 Lượt xem
30/08/2021
3.4 8 Đánh giá

A. Format->Columns…     

B. Table-> Insert Tables..

C. Table->Insert Columns…

D. Tất cả đều sai

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Dùng lệnh nào để thực hiện tìm kiếm và thay thế nội dung trong văn bản :

A. File/Replace

B. Star/search/for files and folders

C. Star/Find/files and folders

D. Edit/Replace

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 2: Để thực hiện thao tác chèn kí tự đặc biệt trong Microsoft Word, sử dụng lệnh:

A. Insert\Symbol   

B.  Insert\Picture

C.  Insert\Page Numbers 

D. Insert - WordArt.

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Câu 3: Để đưa một ký tự đặc biệt vào trong văn bản ta dùng:

A. View->Symbol->…     

B. Insert->Symbol->…

C. Format->Symbol->…  

D. Tất cả đều đúng.

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Câu 4: Trong Word, để bỏ đường viền TextBox , ta nhắp chọn TextBox rồi thực hiện:

A. Nhắp công cụ Line Color trên thanh Drawing

B. Nhấn phím Delete

C.  Format->Bolder and Shading…

D. Cả 3 câu trên đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Câu 5: Muốn định dạng lề của trang văn bản soạn thảo ta nhấn chọn:

A. File\Page Setup  

B. Format\Page Setup

C. Window\Page Setup 

D. Format\Paragraph

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 6: Để xóa một cột của bảng trong MS Word, cách làm nào sau đây là đúng?

A. Chọn cột cần xóa, gõ phím Delete.

B. Chọn cột cần xóa, chọn Edit / Delete

C. Chọn cột cần xóa, chọn Table / Delete / Rows.

D. Chọn cột cần xóa, chọn Table / Delete / Columns

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án - Phần 12
Thông tin thêm
  • 4 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm