Câu hỏi: Dùng thao tác nào để chia cột (dạng cột báo) cho văn bản đang chọn ?
A. Table/Insert/Columns
B. Format/Columns
C. Insert/Columns
D. Cả 3 phương án trên đều đúng
Câu 1: Để chia văn bản dạng cột báo trong Word ta thực hiện:
A. Format->Columns…
B. Table-> Insert Tables..
C. Table->Insert Columns…
D. Tất cả đều sai
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 2: Trong Word, để bỏ đường viền TextBox , ta nhắp chọn TextBox rồi thực hiện:
A. Nhắp công cụ Line Color trên thanh Drawing
B. Nhấn phím Delete
C. Format->Bolder and Shading…
D. Cả 3 câu trên đều đúng
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 3: Muốn canh lề cho các đoạn văn bản, ta chọn đoạn văn bản cần canh lề và:
A. Format\Paragraph
B. File\Page Setup
C. Format\Print Layout
D. View\Print Preview
30/08/2021 2 Lượt xem
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 5: Trong Microsoft Word , để tạo tiêu đề đầu và cuối trang ta thực hiện :
A. View/Header anh Footer
B. Insert/Header anh Footer
C. Format/Header anh Footer
D. Insert/ Page Number
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 6: Để xem trước một tài liệu Word trước khi in cần thực hiện:
A. Nhấn chuột vào nút Print Preview trên thanh công cụ Standard
B. Nhấn chuột vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ Standard
C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P
D. Cả ba cách trên
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án - Phần 12
- 4 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án
- 722
- 54
- 25
-
78 người đang thi
- 653
- 18
- 25
-
84 người đang thi
- 453
- 7
- 25
-
69 người đang thi
- 455
- 5
- 25
-
75 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận