Câu hỏi: Để thực hiện thao tác chèn dòng mới trong bảng biểu, ta sử dụng lệnh :
A. Insert Cell
B. Insert Rows
C. Insert Colums
D. Insert Table
Câu 1: Để chia văn bản dạng cột báo trong Word ta thực hiện:
A. Format->Columns…
B. Table-> Insert Tables..
C. Table->Insert Columns…
D. Tất cả đều sai
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 2: Muốn chèn biểu đồ trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word ta vào menu Insert và chọn:
A. Chart
B. Picture\Chart
C. Chart Type
D. Các ý trên đều sai
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 3: Trong Word muốn chia đôi màn hình soạn thảo ta thực hiện:
A. Vào Window->Split->…
B. Vào Tool->Split
C. Vào Window -> Arrange All
D. Tất cả đều sai.
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 4: Để đưa một ký tự đặc biệt vào trong văn bản ta dùng:
A. View->Symbol->…
B. Insert->Symbol->…
C. Format->Symbol->…
D. Tất cả đều đúng.
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 5: Trong Word, để bỏ đường viền TextBox , ta nhắp chọn TextBox rồi thực hiện:
A. Nhắp công cụ Line Color trên thanh Drawing
B. Nhấn phím Delete
C. Format->Bolder and Shading…
D. Cả 3 câu trên đều đúng
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 6: Để hiển thị mục Replace trong hộp thoại Find and Replace, từ văn bản hiện tại của MS Word ta ấn tổ hợp phím.
A. Ctrl- F
B. Ctrl- G
C. Ctrl-Y
D. Ctrl- H
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án - Phần 12
- 4 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án
- 722
- 54
- 25
-
92 người đang thi
- 653
- 18
- 25
-
98 người đang thi
- 453
- 7
- 25
-
41 người đang thi
- 455
- 5
- 25
-
26 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận