Câu hỏi:  Muốn chèn biểu đồ trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word ta vào menu Insert và chọn:

277 Lượt xem
30/08/2021
3.0 5 Đánh giá

A. Chart               

B. Picture\Chart

C. Chart Type              

D. Các ý trên đều sai

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 2: Để xem trước một tài liệu Word trước khi in cần thực hiện:

A. Nhấn chuột vào nút Print Preview trên thanh công cụ Standard

B. Nhấn chuột vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ Standard

C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P

D. Cả ba cách trên

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 3: Để xóa một cột của bảng trong MS Word, cách làm nào sau đây là đúng?

A. Chọn cột cần xóa, gõ phím Delete.

B. Chọn cột cần xóa, chọn Edit / Delete

C. Chọn cột cần xóa, chọn Table / Delete / Rows.

D. Chọn cột cần xóa, chọn Table / Delete / Columns

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Câu 4: Muốn tạo tiêu đề đầu trang và tiêu đề chân trang trong MS - Word ta thực hiện:

A. Format->View->Header and Footer

B. File->Header and Footer

C. View->Header and Footer

D. Tất cả đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 5: Để thực hiện việc chèn hình ảnh vào văn bản , ta chọn :

A.  Insert/Picture/ WordArt  

B. Insert/Picture /Clip Art

C.  Insert/Picture/Insert/ From File

D. Insert/WordArt

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 6: Muốn định dạng lề của trang văn bản soạn thảo ta nhấn chọn:

A. File\Page Setup  

B. Format\Page Setup

C. Window\Page Setup 

D. Format\Paragraph

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án - Phần 12
Thông tin thêm
  • 4 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm