Câu hỏi: Muốn canh lề cho các đoạn văn bản, ta chọn đoạn văn bản cần canh lề và:
A. Format\Paragraph
B. File\Page Setup
C. Format\Print Layout
D. View\Print Preview
Câu 1: Để đưa một ký tự đặc biệt vào trong văn bản ta dùng:
A. View->Symbol->…
B. Insert->Symbol->…
C. Format->Symbol->…
D. Tất cả đều đúng.
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 2: Muốn chèn biểu đồ trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word ta vào menu Insert và chọn:
A. Chart
B. Picture\Chart
C. Chart Type
D. Các ý trên đều sai
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 3: Muốn tạo tiêu đề đầu trang và tiêu đề chân trang trong MS - Word ta thực hiện:
A. Format->View->Header and Footer
B. File->Header and Footer
C. View->Header and Footer
D. Tất cả đều đúng
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 4: Để thực hiện thao tác trộn ô trong bảng biểu, ta sử dụng lênh:
A. Delete Cells
B. Merge Cells
C. Split Cells
D. Delete Table
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 5: Để thực hiện việc thể hiện chữ nghệ thuật trong văn bản, ta thực hiện:
A. Menu Insert/Picture/ WordArt
B. Menu Insert/Picture
C. Menu Insert/Picture/Insert/ WordArt
D. Menu Insert/WordArt.
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 6: Để thực hiện việc chèn hình ảnh vào văn bản , ta chọn :
A. Insert/Picture/ WordArt
B. Insert/Picture /Clip Art
C. Insert/Picture/Insert/ From File
D. Insert/WordArt
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án - Phần 12
- 4 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án
- 722
- 54
- 25
-
89 người đang thi
- 653
- 18
- 25
-
68 người đang thi
- 453
- 7
- 25
-
78 người đang thi
- 455
- 5
- 25
-
70 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận