Câu hỏi: Để hiển thị mục Replace trong hộp thoại Find and Replace, từ văn bản hiện tại của MS Word ta ấn tổ hợp phím.

248 Lượt xem
30/08/2021
3.3 6 Đánh giá

A. Ctrl- F

B. Ctrl- G

C. Ctrl-Y

D. Ctrl- H

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Muốn tạo tiêu đề đầu trang và tiêu đề chân trang trong MS - Word ta thực hiện:

A. Format->View->Header and Footer

B. File->Header and Footer

C. View->Header and Footer

D. Tất cả đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 2: Dùng thao tác nào để chia cột (dạng cột báo) cho văn bản đang chọn ?

A. Table/Insert/Columns 

B. Format/Columns

C. Insert/Columns  

D. Cả 3 phương án trên đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Câu 3: Trong Microsoft Word , để tạo tiêu đề đầu và cuối trang ta thực hiện :

A. View/Header anh Footer

B. Insert/Header anh Footer

C. Format/Header anh Footer 

D. Insert/ Page Number

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Câu 4: Để thực hiện việc thể hiện chữ nghệ thuật trong văn bản, ta thực hiện:

A. Menu Insert/Picture/ WordArt 

B. Menu Insert/Picture

C.  Menu Insert/Picture/Insert/ WordArt   

D. Menu Insert/WordArt.

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Câu 5: Để xem trước một tài liệu Word trước khi in cần thực hiện:

A. Nhấn chuột vào nút Print Preview trên thanh công cụ Standard

B. Nhấn chuột vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ Standard

C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P

D. Cả ba cách trên

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 6:  Muốn chèn biểu đồ trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word ta vào menu Insert và chọn:

A. Chart               

B. Picture\Chart

C. Chart Type              

D. Các ý trên đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Word 2010 có đáp án - Phần 12
Thông tin thêm
  • 4 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm