Câu hỏi: Trong Microsoft Excel, để chèn thêm 1 Bảng tính (Worksheet)
A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + F11
B. Nhấn tổ hợp phím Alt + Shift + F11
C. Nhấn tổ hợp phím Shift + F11
D. Nhấn tổ hợp phím Shift + F10
Câu 1: Trong Microsoft Excel 2010, để định dạng kiểu dữ liệu cho vùng được chọn
A. Vào Home -> Number
B. Vào Data -> Number
C. Vào Insert -> Number
D. Vào View -> Number
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Để thiết lập chế độ lưu tự động trên Excel dự phòng khi có sự cố xảy ra, ta cần?
A. Vào File/Save để lưu.
B. Vào Tool/Options, chọn thẻ Save, tích vào ô Save AutoRecover info every, sau đó điền số phút tự động lưu.
C. Cả A và B đều đúng
D. Cả A và B đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Khi ta nhập công thức : =MATCH(“TN”, c40:C45,0) thì kết quả sẽ là :
A. 2
B. 3
C. 4
D. Báo lỗi vì công thức sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Trong mạng máy tính, thuật ngữ LAN có ý nghĩa gì?
A. Mạng diện rộng
B. Mạng cục bộ
C. Mạng toàn cầu
D. Một ý nghĩa khác
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 5: Khi muốn lặp lạmi tiêu đề cột ở ỗi trang in, chúng ta cần thực hiện?
A. Vào File/Page Setup, chọn thẻ Sheet, tích vào mục Row and column headings.
B. Trong Excel luôn mặc định sẵn khi in lặp lại tiêu đề.
C. Cả "vào File/Page Setup, chọn thẻ Sheet, tích vào mục Row and column headings" và "trong Excel luôn mặc định sẵn khi in lặp lại tiêu đề" đều sai.
D. Cả hai đều đúng
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 6: Trong Microsoft Excel 2010, để chèn thêm 1 Dòng (Row) trên dòng hiện tại
A. Vào Data -> Insert -> Insert Sheet Rows
B. Vào View -> Insert -> Insert Sheet Rows
C. Vào Home -> Insert -> Insert Sheet Row
D. Vào Home -> Insert -> Insert Sheet Rows
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 393
- 50
-
78 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
82 người đang thi
- 1.6K
- 55
- 50
-
43 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
76 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận