Câu hỏi: Trong Microsoft Excel 2010, để định dạng kiểu dữ liệu cho vùng được chọn
A. Vào Home -> Number
B. Vào Data -> Number
C. Vào Insert -> Number
D. Vào View -> Number
Câu 1: Tài liệu Excel sau khi được đánh được lưu mặc định trong My Document. Vậy để thay đổi nơi mặc định khi lưu cần?
A. Vào Tool/Options, chọn thẻ General, thay đổi đường dẫn mới ở mục Default file location.
B. Vào File/Save As, chọn vị trí cần lưu.
C. Cả A và B đều sai.
D. A và B đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Trong chế độ tạo bảng (Table) của Microsoft Word, để gộp nhiều ô thành một ô, ta thực hiện : Chọn các ô cần gộp, rồi chọn menu lệnh :
A. Layout\Merge Cells
B. Tools\Split Cells
C. Tools\Merge Cells
D. Table\Split Cells
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Để thiết lập chế độ lưu tự động trên Excel dự phòng khi có sự cố xảy ra, ta cần?
A. Vào File/Save để lưu.
B. Vào Tool/Options, chọn thẻ Save, tích vào ô Save AutoRecover info every, sau đó điền số phút tự động lưu.
C. Cả A và B đều đúng
D. Cả A và B đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Khi ta nhập dữ liệu dạng Ngày Tháng Năm, nếu giá trị Ngày Tháng Năm đó không hợp lệ thì Excel coi đó là dữ liệu dạng nào sau đây
A. Thời Gian
B. Số
C. Ngày Tháng Năm
D. Chuỗi
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 5: Trong Microsoft Excel, vào DATA -> FILTER...
A. Để xóa toàn bộ nội dung
B. Để trích lọc thông tin
C. Để in
D. Để thay đổi phông chữ
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Khi ta nhập công thức : =MATCH(“TN”, c40:C45,0) thì kết quả sẽ là :
A. 2
B. 3
C. 4
D. Báo lỗi vì công thức sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 392
- 50
-
57 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
66 người đang thi
- 1.5K
- 55
- 50
-
13 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
95 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận