Câu hỏi: Khi ta nhập dữ liệu dạng Ngày Tháng Năm, nếu giá trị Ngày Tháng Năm đó không hợp lệ thì Excel coi đó là dữ liệu dạng nào sau đây
A. Thời Gian
B. Số
C. Ngày Tháng Năm
D. Chuỗi
Câu 1: Trong Microsoft Excel, để in bảng tính được chọn
A. Vào View -> Print
B. Vào Format -> Print
C. Vào File -> Print
D. Vào View -> Print Preview
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Để luôn chỉ chọn in một vùng nào đó trong bảng tính Excel chúng ta cần thao tác
A. Bôi đen vùng cần in, sau đó vào File/Print Area, chọn Set Print Area.
B. Vào File/Print, chọn OK.
C. Cả 2 cách trên đều đúng.
D. Cả 2 đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Để làm ẩn một cột bất kỳ trên bảng tính Excel ta chọn cột cần làm ẩn, sau đó?
A. Kích chuột phải lên cột chọn làm ẩn, nhấn Hide
B. Vào Format/Column, chọn Hide.
C. Kích chuột phải lên cột chọn làm ẩn, nhấn Hide hoặc vào Format/Column, chọn Hide
D. Tất cả đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Biểu thức sau cho kết quả là bao nhiêu nếu DTB = 9 và HK loại C trong đó DTB: Điểm trung bình. HK: Hạnh kiểm =If(OR(DTB>=8; HK= "A");1000;300)
A. 1000
B. 300
C. False
D. Cả 3 phương án trên đều sai
30/08/2021 18 Lượt xem
Câu 5: Biểu thức sau cho kết quả là bao nhiêu nếu DTB = 9? =If(DTB>=5; "TB";If(DTB>=6.5; "Kha";If(DTB>= 8; "Gioi"; "Yeu")))
A. Gioi
B. Kha
C. TB
D. Yeu
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Trong chế độ tạo bảng (Table) của Microsoft Word, để gộp nhiều ô thành một ô, ta thực hiện : Chọn các ô cần gộp, rồi chọn menu lệnh :
A. Layout\Merge Cells
B. Tools\Split Cells
C. Tools\Merge Cells
D. Table\Split Cells
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 392
- 50
-
60 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
58 người đang thi
- 1.5K
- 55
- 50
-
87 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
78 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận