Câu hỏi: Trong Microsoft Excel, để tạo biểu đồ cho vùng giá trị được chọn
A. Vào Tool -> Chart
B. Vào Insert -> Chart
C. Vào View -> Chart
D. Vào Format -> Chart
Câu 1: Trong bảng tính Excel, nếu trong một ô tính có các kí hiệu #####, điều đó có nghĩa là gì?
A. Chương trình bảng tính bị nhiễm virus
B. Công thức nhập sai và Excel thông báo lỗi
C. Hàng chứa ô đó có độ cao quá thấp nên không hiển thị hết chữ số
D. Cột chứa ô đó có độ rộng quá hẹp nên không hiển thị hết chữ số
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 2: Trong Excel 2010, muốn xóa hẳn một hàng ra khỏi trang tính, ta đánh dấu khối chọn hàng này và thực hiện
A. Home -> Delete
B. Data -> Delete
C. Table -> Delete
D. View -> Delete
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 3: Biểu thức sau cho kết quả là bao nhiêu nếu DTB = 9? =If(DTB>=5; "TB";If(DTB>=6.5; "Kha";If(DTB>= 8; "Gioi"; "Yeu")))
A. Gioi
B. Kha
C. TB
D. Yeu
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Trong các phần mềm sau, phần mềm nào là phần mềm ứng dụng?
A. Windows XP
B. Microsoft Word
C. Linux
D. Unix
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Khi đánh công thức tính toán trong Excel, nếu đúng sẽ cho ra kết quả của phép tính đó khi in ra giấy. Vậy để in các công thức mình vừa đánh ra thì?
A. Bỏ đi dấu bằng "=" ở đầu mỗi phép tính.
B. Vào Tool/Options, chọn thẻ View, tích vào mục Formulas trong Window options.
C. Cả A và B đều sai.
D. Cả A và B đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Khi ta nhập công thức 1: = LEFT(A1)&INDEX(A40:F45,3,2) thì kết quả sẽ là :
A. NPP
B. NQD
C. N&PP
D. N&QD
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 392
- 50
-
73 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
51 người đang thi
- 1.5K
- 55
- 50
-
86 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
80 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận