Câu hỏi: Trong Microsoft Excel, để chọn toàn bộ các ô trên bảng tính
A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + B
B. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + C
C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl +
D. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + D
Câu 1: Để thiết lập chế độ lưu tự động trên Excel dự phòng khi có sự cố xảy ra, ta cần?
A. Vào File/Save để lưu.
B. Vào Tool/Options, chọn thẻ Save, tích vào ô Save AutoRecover info every, sau đó điền số phút tự động lưu.
C. Cả A và B đều đúng
D. Cả A và B đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Trong Microsoft Excel, để tạo biểu đồ cho vùng giá trị được chọn
A. Vào Tool -> Chart
B. Vào Insert -> Chart
C. Vào View -> Chart
D. Vào Format -> Chart
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Trong khi làm việc với Excel, muốn lưu bảng tính hiện thời vào đĩa, ta thực hiện:
A. Home\ Save
B. Edit\Save
C. View\Save
D. File\Save
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Kết quả của một phép so sánh hoặc phép toán Logic bao giờ cũng cho kết quả là
A. True
B. False
C. Chỉ một trong hai giá trị: True hoặc Fals
D. Cả True và False
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 5: Trong Microsoft Excel 2010, để chèn thêm 1 Cột (Column) trước cột hiện tại
A. Vào Home -> Insert ->Insert Sheet Columns
B. Vào View -> Insert ->Insert Sheet Column
C. Vào Insert -> Insert Sheet Columns
D. Vào Data -> Insert -> Insert Sheet Columns
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Trong Microsoft Excel, vào DATA -> FILTER...
A. Để xóa toàn bộ nội dung
B. Để trích lọc thông tin
C. Để in
D. Để thay đổi phông chữ
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 392
- 50
-
57 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
12 người đang thi
- 1.5K
- 55
- 50
-
64 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
63 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận