Câu hỏi: Trong soạn thảo Word 2010, muốn định dạng văn bản theo kiểu danh sách, ta thực hiện:
A. File\Bullets and Numbering
B. Tools\Bullets and Numbering
C. Home\Bullets, Numbering
D. Edit\ Bullets and Numbering
Câu 1: Khi ta nhập công thức 1: = LEFT(A1)&INDEX(A40:F45,3,2) thì kết quả sẽ là :
A. NPP
B. NQD
C. N&PP
D. N&QD
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Để luôn chỉ chọn in một vùng nào đó trong bảng tính Excel chúng ta cần thao tác
A. Bôi đen vùng cần in, sau đó vào File/Print Area, chọn Set Print Area.
B. Vào File/Print, chọn OK.
C. Cả 2 cách trên đều đúng.
D. Cả 2 đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Khi muốn lặp lạmi tiêu đề cột ở ỗi trang in, chúng ta cần thực hiện?
A. Vào File/Page Setup, chọn thẻ Sheet, tích vào mục Row and column headings.
B. Trong Excel luôn mặc định sẵn khi in lặp lại tiêu đề.
C. Cả "vào File/Page Setup, chọn thẻ Sheet, tích vào mục Row and column headings" và "trong Excel luôn mặc định sẵn khi in lặp lại tiêu đề" đều sai.
D. Cả hai đều đúng
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 4: Trong Excel 2010, muốn xóa hẳn một hàng ra khỏi trang tính, ta đánh dấu khối chọn hàng này và thực hiện
A. Home -> Delete
B. Data -> Delete
C. Table -> Delete
D. View -> Delete
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 5: Khi đang làm việc với Excel, có thể di chuyển từ sheet này sang sheet khác bằng cách sử dụng các tổ hợp phím
A. Tab + Page Up ; Tab +Page Down
B. Ctrl + Page Up ; Ctrl +Page Down
C. Alt + Page Up ; Alt +Page Down
D. Shift + Page Up ; Shift + Page Down
30/08/2021 6 Lượt xem
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 393
- 50
-
92 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
45 người đang thi
- 1.6K
- 55
- 50
-
84 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
76 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận