Câu hỏi: Trong Microsoft Excel, để in bảng tính được chọn
A. Vào View -> Print
B. Vào Format -> Print
C. Vào File -> Print
D. Vào View -> Print Preview
Câu 1: Khi đánh công thức tính toán trong Excel, nếu đúng sẽ cho ra kết quả của phép tính đó khi in ra giấy. Vậy để in các công thức mình vừa đánh ra thì?
A. Bỏ đi dấu bằng "=" ở đầu mỗi phép tính.
B. Vào Tool/Options, chọn thẻ View, tích vào mục Formulas trong Window options.
C. Cả A và B đều sai.
D. Cả A và B đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Biểu thức sau cho kết quả là bao nhiêu nếu DTB = 6? =If(DTB>=5; Dau; Truot)
A. Dau
B. Truot
C. #Name?
D. Cả 3 phương án trên đều sai
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 3: Trong Excel, tại ô A2 có giá trị là chuỗi TINHOC. Tại ô B2 gõ công thức =RIGHT(A2,3) thì nhận được kết quả ?
A. 3
B. TIN
C. HOC
D. TINHOC
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 4: Trong Microsoft Excel 2010, để định dạng kiểu số % cho ô hiện tại
A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + %
B. Nhấn tổ hợp phím Alt + Shift + %
C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + %
D. Nhấn tổ hợp phím Alt + Ctrl + %
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 5: Biểu thức sau cho kết quả là bao nhiêu nếu DTB = 9? =If(DTB>=5; "TB";If(DTB>=6.5; "Kha";If(DTB>= 8; "Gioi"; "Yeu")))
A. Gioi
B. Kha
C. TB
D. Yeu
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Trong Microsoft Excel 2010, để chèn thêm 1 Cột (Column) trước cột hiện tại
A. Vào Home -> Insert ->Insert Sheet Columns
B. Vào View -> Insert ->Insert Sheet Column
C. Vào Insert -> Insert Sheet Columns
D. Vào Data -> Insert -> Insert Sheet Columns
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 392
- 50
-
56 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
64 người đang thi
- 1.5K
- 55
- 50
-
71 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
86 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận