Câu hỏi: Khi muốn lặp lạmi tiêu đề cột ở ỗi trang in, chúng ta cần thực hiện?
A. Vào File/Page Setup, chọn thẻ Sheet, tích vào mục Row and column headings.
B. Trong Excel luôn mặc định sẵn khi in lặp lại tiêu đề.
C. Cả "vào File/Page Setup, chọn thẻ Sheet, tích vào mục Row and column headings" và "trong Excel luôn mặc định sẵn khi in lặp lại tiêu đề" đều sai.
D. Cả hai đều đúng
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 2: Trong Microsoft Excel 2010, để định dạng kiểu số % cho ô hiện tại
A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + %
B. Nhấn tổ hợp phím Alt + Shift + %
C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + %
D. Nhấn tổ hợp phím Alt + Ctrl + %
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 3: Trong Microsoft Excel, khi muốn sắp xếp (Sort) vùng dữ liệu đang chọn
A. Vào Data -> Sort
B. Vào Data -> Options
C. Vào Data -> Filter
D. Vào Format -> Options
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Trong các phần mềm sau, phần mềm nào là phần mềm ứng dụng?
A. Windows XP
B. Microsoft Word
C. Linux
D. Unix
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Khi đánh công thức tính toán trong Excel, nếu đúng sẽ cho ra kết quả của phép tính đó khi in ra giấy. Vậy để in các công thức mình vừa đánh ra thì?
A. Bỏ đi dấu bằng "=" ở đầu mỗi phép tính.
B. Vào Tool/Options, chọn thẻ View, tích vào mục Formulas trong Window options.
C. Cả A và B đều sai.
D. Cả A và B đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Trong bảng tính Excel 2010, để tách dữ liệu trong một ô thành hai hoặc nhiều ô, ta thực hiện
A. Vào Insert -> Text to Columns…
B. Vào Home -> Text to Columns…
C. Vào Fomulas -> Text to Columns…
D. Vào Data -> Text to Columns…
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 392
- 50
-
86 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
56 người đang thi
- 1.5K
- 55
- 50
-
10 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
57 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận