Câu hỏi: Điền công thức cho cột Cvụ để điền và o chức vụ từ ng ngườ i:
A. =Hlookup(C41,$A$51:$B$54,2,1)
B. =Hlookup(C41,$A$51:$B$54,2,0)
C. =Vlookup(C41,$A$51:$B$54,2,1)
D. =Vlookup(C41,$A$51:$B$54,2,0)
Câu 1: Các ô dữ liệu của bảng tính Excel có thể chứa:
A. Các giá trị logic, ngày, số, chuỗi
B. Các giá trị kiểu ngày, số, chuỗi
C. Các dữ liệu là công thức
D. Tất cả đều đúng
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 2: Trong chế độ tạo bảng (Table) của Microsoft Word, để gộp nhiều ô thành một ô, ta thực hiện : Chọn các ô cần gộp, rồi chọn menu lệnh :
A. Layout\Merge Cells
B. Tools\Split Cells
C. Tools\Merge Cells
D. Table\Split Cells
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Trong Excel, ô Name Box có công dụng gì
A. Hiển thị công thức của ô
B. Hiển thị dữ liệu trong ô
C. Canh lề dữ liệu cho ô
D. Hiển thị địa chỉ ô hiện hành và tên của vùng đang chọn
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Để thiết lập chế độ lưu tự động trên Excel dự phòng khi có sự cố xảy ra, ta cần?
A. Vào File/Save để lưu.
B. Vào Tool/Options, chọn thẻ Save, tích vào ô Save AutoRecover info every, sau đó điền số phút tự động lưu.
C. Cả A và B đều đúng
D. Cả A và B đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Trong Microsoft Excel, để tạo biểu đồ cho vùng giá trị được chọn
A. Vào Tool -> Chart
B. Vào Insert -> Chart
C. Vào View -> Chart
D. Vào Format -> Chart
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Để luôn chỉ chọn in một vùng nào đó trong bảng tính Excel chúng ta cần thao tác
A. Bôi đen vùng cần in, sau đó vào File/Print Area, chọn Set Print Area.
B. Vào File/Print, chọn OK.
C. Cả 2 cách trên đều đúng.
D. Cả 2 đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 393
- 50
-
96 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
59 người đang thi
- 1.6K
- 55
- 50
-
42 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
55 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận