Câu hỏi: Trong Microsoft Excel, khi muốn sắp xếp (Sort) vùng dữ liệu đang chọn

497 Lượt xem
30/08/2021
3.4 9 Đánh giá

A. Vào Data -> Sort

B. Vào Data -> Options

C. Vào Data -> Filter

D. Vào Format -> Options

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 2: Trong Microsoft Excel 2010, để chèn thêm 1 Dòng (Row) trên dòng hiện tại

A. Vào Data -> Insert -> Insert Sheet Rows

B. Vào View -> Insert -> Insert Sheet Rows

C. Vào Home -> Insert -> Insert Sheet Row

D. Vào Home -> Insert -> Insert Sheet Rows

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 3: Để thiết lập chế độ lưu tự động trên Excel dự phòng khi có sự cố xảy ra, ta cần?

A. Vào File/Save để lưu. 

B. Vào Tool/Options, chọn thẻ Save, tích vào ô Save AutoRecover info every, sau đó điền số phút tự động lưu.

C. Cả A và B đều đúng

D. Cả A và B đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 4: Kết quả của một phép so sánh hoặc phép toán Logic bao giờ cũng cho kết quả là

A. True

B. False

C. Chỉ một trong hai giá trị:  True hoặc Fals

D. Cả True và False

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 5: Khi đánh công thức tính toán trong Excel, nếu đúng sẽ cho ra kết quả của phép tính đó khi in ra giấy. Vậy để in các công thức mình vừa đánh ra thì?

A. Bỏ đi dấu bằng "=" ở đầu mỗi phép tính. 

B. Vào Tool/Options, chọn thẻ View, tích vào mục Formulas trong Window options.

C. Cả A và B đều sai.

D. Cả A và B đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 6: Trong soạn thảo Word 2010, muốn định dạng văn bản theo kiểu danh sách, ta thực hiện:

A. File\Bullets and Numbering 

B. Tools\Bullets and Numbering

C. Home\Bullets, Numbering  

D. Edit\ Bullets and Numbering

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
Thông tin thêm
  • 28 Lượt thi
  • 35 Phút
  • 50 Câu hỏi
  • Người đi làm