Câu hỏi: Trong Microsoft Excel 2010, để định dạng kiểu số % cho ô hiện tại
A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + %
B. Nhấn tổ hợp phím Alt + Shift + %
C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + %
D. Nhấn tổ hợp phím Alt + Ctrl + %
Câu 1: Trong soạn thảo Word 2010, muốn định dạng văn bản theo kiểu danh sách, ta thực hiện:
A. File\Bullets and Numbering
B. Tools\Bullets and Numbering
C. Home\Bullets, Numbering
D. Edit\ Bullets and Numbering
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 2: Khi ta nhập công thức 1: = LEFT(A1)&INDEX(A40:F45,3,2) thì kết quả sẽ là :
A. NPP
B. NQD
C. N&PP
D. N&QD
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Trong bảng tính Excel, hàm Today() trả về:
A. Số ngày trong tháng
B. Số tháng trong năm
C. Ngày hiện hành của hệ thống
D. Số giờ trong ngày
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Trong khi làm việc với Excel, muốn lưu bảng tính hiện thời vào đĩa, ta thực hiện:
A. Home\ Save
B. Edit\Save
C. View\Save
D. File\Save
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Trong Microsoft Excel 2010, để chèn thêm 1 Dòng (Row) trên dòng hiện tại
A. Vào Data -> Insert -> Insert Sheet Rows
B. Vào View -> Insert -> Insert Sheet Rows
C. Vào Home -> Insert -> Insert Sheet Row
D. Vào Home -> Insert -> Insert Sheet Rows
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Khi vào File/Page Setup, chúng ta chọn thẻ Margins để làm gì?
A. Chỉnh cỡ giấy khi in.
B. Chỉnh hướng giấy in.
C. Căn chỉnh lề đoạn văn cần in.
D. Tất cả đều sai
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 392
- 50
-
76 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
24 người đang thi
- 1.5K
- 55
- 50
-
71 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
30 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận