Câu hỏi: Để lưu tập tin với một tên khác ta chọn lệnh nào sau đây

476 Lượt xem
30/08/2021
3.0 10 Đánh giá

A. File -> Chọn Open -> Gõ tên tập tin vào phần File Name

B. File -> Chọn Save as -> Gõ tên tập tin vào phần File Name

C. File -> Chọn New as-> Gõ tên tập tin vào phần File Name

D. File -> Chọn Save -> Gõ tên tập tin vào phần File Name

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1:  Thực hiện thao tác chọn Slide Show -> Custom Animation là để

A. Tạo hiệu ứng động cho một đối tượng trong slide

B. Tạo hiệu ứng chuyển trang cho các slide trong bài trình diễn

C. Đưa hình ảnh hoặc âm thanh vào bài trình diễn

D. Định dạng cách bố trí các khối văn bản, hình ảnh, đồ thị ... cho một slide

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 2:  Muốn kẽ đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines

A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill

B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng

C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai

D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 3: Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải:

A. Chọn Table -> Insert Table

B. Chọn Insert -> Table

C. Chọn Table -> Insert

D. Chọn Format -> Table

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 4: Muốn tạo đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines và

A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill

B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line

C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng

D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 5: Chèn 1 đoạn nhạc vào Slide và chọn kiểu chạy cho đoạn nhạc “ Play across slides” nghĩa là:

A. Chạy hết đoạn nhạc mới chuyển slide

B. Tự động khi trình chiếu, đoạn nhạc sẽ thực hiện

C. Đoạn nhạc sẽ chạy xuyên suốt các slide

D. Không có biểu hiện gì 

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 6: Chọn phát biểu sai:

A. Sau khi đã tạo hiệu ứng động cho một đối tượng nào đó ta không thể thay đổi kiểu hiệu ứng cho đối tượng đó

B. Khi tạo hiệu ứng độ

C. Nhấn tổ hợp phím Esc + Tab

D. Nhấn tổ hợp phím Alt + Tab

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 3
Thông tin thêm
  • 9 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm