Câu hỏi: Muốn tạo đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines và

506 Lượt xem
30/08/2021
3.9 8 Đánh giá

A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill

B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line

C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng

D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1:  Chọn câu sai trong các câu sau: Trong khi thiết kế giáo án điện tử bằng PowerPoint

A. Không thể tạo chỉ số trên (ví dụ số 2 trong X2) như trong MS-Word

B. Có thể sao chép (copy/paste) một đoạn văn bản từ tập tin Word sang

C. Có thể dùng WordArt để tạo chữ nghệ thuật trang trí cho giáo án

D. Có thể chèn các biểu đồ vào giáo án điện tử

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 2: Muốn kẽ đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines và

A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill

B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line

C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng

D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 3: Mở chương trình Microsoft PowerPoint, làm xong giáo án, lưu trữ vào My Doccuments của máy ta chọn lệnh nào sau đây:

A. Chọn File -> Chọn Save -> Chọn Up one level -> My Documents -> Tại

B. File name: Gõ báo danh -> Chọn Save

C. Chọn File -> Chọn new -> Chọn Up one level -> My Documents -> Tại File name: Gõ số bá danh -> Chọn Save

D. Chọn File -> Chọn Save as -> Chọn Up one level -> My Documents -> Tại File name: Gõ số báo danh -> Chọn Save

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 4: Chèn 1 đoạn nhạc vào Slide và chọn kiểu chạy cho đoạn nhạc “ Play across slides” nghĩa là:

A. Chạy hết đoạn nhạc mới chuyển slide

B. Tự động khi trình chiếu, đoạn nhạc sẽ thực hiện

C. Đoạn nhạc sẽ chạy xuyên suốt các slide

D. Không có biểu hiện gì 

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 5:  Chọn câu sai trong các câu sau: Trong khi thiết kế giáo án điện tử bằng PowerPoint

A. Không thể tạo hiệu ứng động cho các đối tượng trong slide chủ (slide master)

B. Khi chọn Format -> Replace Fonts sẽ thực hiện đổi font chữ cho tất cả các slide

C. Khi chọn Format -> Background, ta có thể định dạng màu nền cho các slide

D. Ta có thể căn chỉnh đều hai bên cho một khối văn bản

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 6:  Để mở một bài trình chiếu Powerpoint đã soạn trước đó ta thực hiện:

A. Chọn File -> Chọn Save -> Chọn tên tập tin cần tìm

B. Chọn File -> Chọn Save as -> Chọn tên tập tin cần tìm

C. Chọn File -> Chọn Open -> Chọn tên tập tin cần tìm

D. Chọn File -> Chọn New -> Chọn tập tin cần tìm

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 3
Thông tin thêm
  • 9 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm