Câu hỏi:  Thực hiện thao tác chọn Slide Show -> Custom Animation là để

430 Lượt xem
30/08/2021
3.5 8 Đánh giá

A. Tạo hiệu ứng động cho một đối tượng trong slide

B. Tạo hiệu ứng chuyển trang cho các slide trong bài trình diễn

C. Đưa hình ảnh hoặc âm thanh vào bài trình diễn

D. Định dạng cách bố trí các khối văn bản, hình ảnh, đồ thị ... cho một slide

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1:  Muốn kẽ đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines

A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill

B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng

C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai

D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 2: Âm thanh đưa vào bài trình diễn

A. Thực hiện được chỉ khi tạo hiệu ứng động cho đối tượng trong slide

B. Thực hiện được chỉ khi tạo hiệu ứng chuyển trang giữa các slide

C. Thực hiện được cả khi tạo hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển trang

D. Không thực hiện được cả khi tạo hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển trang

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 4: Mở chương trình Microsoft PowerPoint, làm xong giáo án, lưu trữ vào My Doccuments của máy ta chọn lệnh nào sau đây:

A. Chọn File -> Chọn Save -> Chọn Up one level -> My Documents -> Tại

B. File name: Gõ báo danh -> Chọn Save

C. Chọn File -> Chọn new -> Chọn Up one level -> My Documents -> Tại File name: Gõ số bá danh -> Chọn Save

D. Chọn File -> Chọn Save as -> Chọn Up one level -> My Documents -> Tại File name: Gõ số báo danh -> Chọn Save

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 5: Để lưu tập tin với một tên khác ta chọn lệnh nào sau đây

A. File -> Chọn Open -> Gõ tên tập tin vào phần File Name

B. File -> Chọn Save as -> Gõ tên tập tin vào phần File Name

C. File -> Chọn New as-> Gõ tên tập tin vào phần File Name

D. File -> Chọn Save -> Gõ tên tập tin vào phần File Name

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 6: Muốn tạo đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines và

A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill

B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line

C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng

D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 3
Thông tin thêm
  • 9 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm