Câu hỏi: Trong Powerpoint 2010, để chèn công thức toán học vào Slide ta thực hiện
A. Vào Insert -> Equation
B. Vào Insert -> Symbol
C. Vào Insert -> Object
D. Vào Insert -> Text box
Câu 1: Trong Powerpoint 2010, Chèn chữ nghệ thuật WordArt
A. Vào Home -> Insert WordArt
B. Vào Insert -> Insert WordArt
C. Vào Insert -> WordArt
D. Vào Slide -> WordArt
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 2: Trong Powerpoint, tổ hợp phím nào sau được dùng để in
A. Ctrl + O
B. Ctrl + P
C. Ctrl + N
D. Ctrl + S
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 3: Trong Powerpoint 2010, vào HOME -> LINE SPACING
A. Để quy định khoảng cách giữa các dòng
B. Để quy định khoảng cách giữa các dòng, các đoạn
C. Tất cả đề sai
D. Tất cả đều đúng
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 4: Trong Powerpoint 2010, để chuyển tập tin trình diễn Powerpoint sang dạng Video
A. Vào File -> Save as ->Create a Video
B. Vào File -> Save & Send -> Create a Video
C. Vào File -> Save & Send -> Save a Video
D. Vào File -> Save as ->Save a Video
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 5: Trong Powerpoint, sau khi chèn hiệu ứng cho đối tượng trên Slide, muốn hiệu ứng xuất hiện đồng thời khi trình diễn, tại mục Start ta chọn
A. After previous
B. On click
C. After click
D. With previous
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 6: Trong Powerpoint 2010, để thu âm thanh bên ngoài và chèn vào Slide ta thực hiệ
A. Vào Insert -> Audio ->Record Audio
B. Vào Insert -> Audio ->Audio from file
C. Vào Insert -> Audio ->Clip Art Audio
D. Vào Insert -> Audio ->Movies and Sounds
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 11
- 9 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
65 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
81 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
80 người đang thi
- 1.1K
- 7
- 25
-
20 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận