Câu hỏi: Trong Powerpoint, sau khi chèn hiệu ứng cho đối tượng trên Slide, muốn hiệu ứng xuất hiện đồng thời khi trình diễn, tại mục Start ta chọn

627 Lượt xem
30/08/2021
3.5 8 Đánh giá

A. After previous

B. On click

C. After click

D. With previous

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Trong Powerpoint 2010, thanh công cụ truy cập nhanh có tên là

A. Quick Access Toolbar

B. Quick Toolbar Access

C. Access Toolbar Quick

D. Toolbar Access Quick

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 2: Trong Powerpoint 2010, Chèn chữ nghệ thuật WordArt

A. Vào Home -> Insert WordArt

B. Vào Insert -> Insert WordArt

C. Vào Insert -> WordArt

D. Vào Slide -> WordArt

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 3: Để thoát khỏi chương trình Powerpoint

A. Vào File -> Exit

B. Nhấn nút Close

C. Nhấn tổ hợp phím ALT +F4

D. Tất cả đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 4: Trong Powerpoint 2010, ở chế độ trình chiếu, có thể chuyển con trỏ chuột sang dạng Laser bằng cách

A. Giữ phím CTRL và nút chuột trái

B. Giữ phím CTRL và nút chuột phải

C. Giữ phím ALT và nút chuột trái

D. Giữ phím ALT và nút chuột trái

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 5: Trong Powerpoint 2010, nút lệnh Remove Background cho phép

A. Loại bỏ nền của ảnh đượcchọn

B. Loại bỏ hình nền Slide được chọn

C. Loại bỏ màu nền Slide được chọn

D. Tất cả đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 11
Thông tin thêm
  • 9 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm