Câu hỏi: Trong MS Excel, khi nhập công thức dữ liệu kiểu chuỗi, ta phải thực hiện thao tác nào sau đây?

339 Lượt xem
30/08/2021
3.0 5 Đánh giá

A. Đặt dữ liệu giữa 2 dấu nháy kép " "

B. Đặt dữ liệu giữa 2 dấu ngoặc móc {}

C. Đặt dữ liệu giữa 2 dấu ngoặc vuông [ ]

D. Đặt dữ liệu giữa 2 dấu nháy đơn ' '

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Chuỗi ký hiệu "tk*.jpg" có nghĩa là gì?

A. Tất cả thư mục có tên là "tk" và phần đuôi là "jpg"

B. Tất cả tệp có 3 kí tự, trong đó phần đầu tên là "tk" và phần mở rộng là "jpg"

C. Tất cả tệp có tên là "tk" và phần mở rộng là "jpg"

D. Tất cả thư mục có 3 kí tự, trong đó phần đầu tên là "tk" và phần đuôi là "jpg"

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 2: Phát biểu nào sau đây là đúng về tên thư mục?

A. Tên thư mục không được chứa khoảng trắng

B. Tên thư mục có thể chứa kí tự #

C. Tên thư mục có thể là chữ hoa hoặc chữ thường

D. B và C đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 3: Menu Table > Insert > Table dùng để:

A. Chèn thêm bảng

B. Chèm thêm hàng

C. Chèn thêm cột

D. Tạo biểu bảng

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 4: Trong Excel cú pháp hàm SUMIF nào là đúng?

A. SumIf(range, criteria,[sum_range])

B. SumIf( criteria,range,[sum_range])

C. SumIf(range)

D. SumIf(range,criteria)

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 5: Công cụ  dùng để:

A. Mở thanh công cụ vẽ

B. Mở thanh công cụ WordArt

C. Chèn một hình vẽ vào văn bản

D. Chèn một WordArt vào văn bản

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 6: Muốn kẻ khung cho bảng biểu, chọn bảng, sau đó chọn Menu:

A. Table > Draw

B. Insert > Border and Shadding

C. Table > AutoFormat

D. Format > Border and Shadding

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Trắc nghiệm Tin học ôn thi công chức, viên chức theo chuẩn CNTT có đáp án - Phần 9
Thông tin thêm
  • 0 Lượt thi
  • 30 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm