Câu hỏi: Muốn kẻ khung cho bảng biểu, chọn bảng, sau đó chọn Menu:

327 Lượt xem
30/08/2021
3.8 9 Đánh giá

A. Table > Draw

B. Insert > Border and Shadding

C. Table > AutoFormat

D. Format > Border and Shadding

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Trong MS Excel, để chọn toàn bộ 1 dòng ta thực hiện như thế nào?

A. Kích chuột vào tên dòng cần chọn

B. Kích chuột vào 1 ô bất kỳ của dòng cần chọn

C. Tại ô đầu dòng, nhấn tổ hợp phím Shift + Home

D. Tại ô đầu dòng, nhấn tổ hợp phím Shift + End

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 2: Menu  dùng để:

A. Tạo kí hiệu tự động đầu đoạn văn bản

B. Tạo số tự động đầu đoạn văn bản

C. Tạo kí hiệu hoặc số tự động đầu đoạn văn bản

D. Tạo kí tự to tự động đầu đoạn văn bản

Xem đáp án

30/08/2021 1 Lượt xem

Câu 3: Chức năng chính của phần mềm Microsoft Word là gì?

A. Tính toán và lập bảng biểu

B. Soạn thảo văn bản

C. Soạn một trang thuyết trình

D. Tạo các tệp đồ họa

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 5: Phát biểu nào sau đây là đúng về tên thư mục?

A. Tên thư mục không được chứa khoảng trắng

B. Tên thư mục có thể chứa kí tự #

C. Tên thư mục có thể là chữ hoa hoặc chữ thường

D. B và C đều đúng

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 6: Để chèn một hình ảnh vào văn bản, thực hiện:

A. Menu Insert > Picture > Clip Art

B. Menu Insert > Picture > From File

C. Chọn công cụ  trên thanh công cụ vẽ

D. Các thao tác trên đều được

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Trắc nghiệm Tin học ôn thi công chức, viên chức theo chuẩn CNTT có đáp án - Phần 9
Thông tin thêm
  • 0 Lượt thi
  • 30 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm