Câu hỏi: Trong khi thiết kế giáo án điện tử, thực hiện thao tác chọn Insert -> New Slide là để
A. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide hiện hành
B. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide hiện hành
C. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide đầu tiên
D. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide cuối cùng
Câu 1: Thao tác chọn slide ->nhấn chuột phải -> Delete Slide là để
A. Xóa slide hiện hành
B. Xóa tập tin có nội dung là bài trình diễn hiện hành
C. Xóa tất cả các slide trong bài trình diễn đang thiết kế
D. Xóa tất cả các đối tượng trong slide hiện hành
30/08/2021 3 Lượt xem
Câu 2: Để lưu mới một tập tin đang mở mà không mất đi tập tin cũ, ta có thể
A. Chọn File -> Save
B. Chọn File -> Save As
C. Chọn File -> Save hoặc File -> Save As đều được
D. Chọn File -> Close
30/08/2021 4 Lượt xem
Câu 3: Để căn lề cho một đoạn văn bản nào đó trong giáo án điện tử đang thiết kế, trước tiên ta phải
A. Đưa con trỏ văn bản vào giữa đoạn văn bản cần căn lề
B. Chọn cả đoạn văn bản cần căn lề
C. Chọn một dòng bất kỳ trong đoạn văn bản cần căn lề
D. Cả 3 cách nêu trong câu này đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Để lưu một đoạn văn bản đã được chọn vào vùng nhớ đệm (clipboard) mà không làm mất đi đoạn văn bản đó ta nhấn tổ hợp phím
A. Ctrl + X
B. Ctrl + Z
C. Ctrl + C
D. Ctrl + V
30/08/2021 3 Lượt xem
Câu 5: Dạng nào sau đây dùng để xem một slide duy nhất.
A. Normal view
B. outline view
C. Slide show
D. Slide view
30/08/2021 4 Lượt xem
Câu 6: Muốn mở một tập tin đã tồn tại trên đĩa, đầu tiên ta phải
A. Chọn File -> Open
B. Chọn File -> New
C. Chọn File -> Save
D. Chọn File -> Save As
30/08/2021 3 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 8
- 1 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
92 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
22 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
12 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
85 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận