Câu hỏi: Trong cửa sổ Microsoft Excel đang mở, tổ hợp phím nào để mở một tệp Excel đã có trên máy tính?
A. Ctrl + O
B. Ctrl + N
C. Ctrl + W
D. Ctrl + M
Câu 1: Để căn lề cho một đoạn văn bản nào đó trong giáo án điện tử đang thiết kế, trước tiên ta phải
A. Đưa con trỏ văn bản vào giữa
B. Chọn cả đoạn văn bản cần căn lề
C. Chọn một dòng bất kỳ trong đoạn văn bản cần căn lề
D. Cả 3 cách nêu trong câu này đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?
A. Chọn Slide Show >Custom Show
B. Chọn Slide Show >View Show
C. Chọn View >Slide Show
D. Nhấn phím F5
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 3: Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải...
A. Chọn Table -> Insert Table
B. Chọn Table -> Insert
C. Chọn Insert -> Table
D. Chọn Format -> Table
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 4: Dạng nào sau đây dùng để xem một slide duy nhất
A. Normal view
B. outline view
C. Slide show
D. slide view
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Trong PowerPoint Đang trình chiếu một bài trình diễn, muốn dừng trình diễn ta nhấn phím
A. Tab
B. Esc
C. Home
D. End
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 6: Thao tác chọn Edit ->Delete Slide là để
A. Xóa slide hiện hành
B. Xóa tập tin có nội dung là bài trình diễn hiện hành
C. Xóa tất cả các slide trong bài trình diễn đang thiết kế
D. Xóa tất cả các đối tượng trong slide hiện hành
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 13
- 7 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
26 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
13 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
98 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
38 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận