Câu hỏi: Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải...
A. Chọn Table -> Insert Table
B. Chọn Table -> Insert
C. Chọn Insert -> Table
D. Chọn Format -> Table
Câu 1: Để căn lề cho một đoạn văn bản nào đó trong giáo án điện tử đang thiết kế, trước tiên ta phải
A. Đưa con trỏ văn bản vào giữa
B. Chọn cả đoạn văn bản cần căn lề
C. Chọn một dòng bất kỳ trong đoạn văn bản cần căn lề
D. Cả 3 cách nêu trong câu này đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Khi thực hiện thao tác chọn Insert ->Movies and Sounds người sử dụng
A. Chỉ được phép chèn hình ảnh vào giáo án
B. Chỉ được phép chèn âm thanh vào giáo án
C. Chỉ được phép chèn phim vào giáo án
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Phần history trong mạng internet dù ng để:
A. Liệt kê các trang web đã dù ng trong quá khứ
B. Liệt kê các địa chỉ mail đã dùng
C. Liệt kê tên các trang web
D. Liệt kê số ngườ i đã sử dụng mạng internet
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 4: Để tạo một slide giống hệt như slide hiện hành mà không phải thiết kế lại, người sử dụng
A. Chọn Insert ->Duplicate
B. Chọn Insert ->New Slide
C. Chọn Insert ->Duplicate Slide
D. Không thực hiện được
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Trong Powerpoint 2010, vào Home/ Line Spacing?
A. Để quy định khoảng cách giữa các dòng
B. Để quy định khoảng cách giữa các đoạn
C. Để quy định khoảng cách giữa các dòng, đoạn
D. Tất cả đều
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 6: Sau khi đã chọn một đoạn văn bản, cách nào sau đây không phải để làm mất đi đoạn văn bản đó?
A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + C.
B. Nhắp chuột trái vào nút lệnh Cut (biểu tượng là cái kéo) trên thanh công cụ.
C. Nhấn phím Delete.
D. Chọn Edit -> Cut.
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 13
- 7 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
91 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
72 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
41 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
12 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận