Câu hỏi: Để tô màu nền cho một slide trong bài trình diễn ta thực hiện
A. Chọn View ->Background
B. Chọn Format ->Background
C. Chọn Insert >Background
D. Chọn Slide Show ->Background
Câu 1: Để lưu một đoạn văn bản đã được chọn vào vùng nhớ đệm (clipboard) mà không làm mất đi đoạn văn bản đó ta nhấn tổ hợp phím
A. Ctrl + X
B. Ctrl + Z
C. Ctrl + C
D. Ctrl + V
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 2: Bạn có thể đổi mà u nền của các slide theo cách tốt nhất sau đây:
A. Chọn format/background
B. Nhấp và o nút fill color trên thanh drawing
C. Chọn format/slide design
D. Chọn format/objects
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 3: Trong cửa sổ Microsoft Excel đang mở, tổ hợp phím nào để mở một tệp Excel đã có trên máy tính?
A. Ctrl + O
B. Ctrl + N
C. Ctrl + W
D. Ctrl + M
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Sau khi đã thiết kế xong bài trình diễn, cách làm nào sau đây không phải để trình chiếu ngay bài trình diễn đó?
A. Chọn Slide Show >Custom Show
B. Chọn Slide Show >View Show
C. Chọn View >Slide Show
D. Nhấn phím F5
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 5: Để thực hiện việc chèn bảng biểu vào slide ta phải...
A. Chọn Table -> Insert Table
B. Chọn Table -> Insert
C. Chọn Insert -> Table
D. Chọn Format -> Table
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 6: Thao tác chọn Edit ->Delete Slide là để
A. Xóa slide hiện hành
B. Xóa tập tin có nội dung là bài trình diễn hiện hành
C. Xóa tất cả các slide trong bài trình diễn đang thiết kế
D. Xóa tất cả các đối tượng trong slide hiện hành
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 13
- 7 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
48 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
16 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
70 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
38 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận