Câu hỏi: Muốn xoá đi một cột bảng biểu trong Slide hiện hành ta thực hiện lệnh:
A. Chọn cột đó, nhấn chuột phải lên vùng đã chọn và chọn Delete columns
B. Nhấn chụôt phải lên vùng bất kỳ thuộc cột đó và nhấn phím Delete
C. Đưa trỏ vào văn bản vào ô bất kỳ thuộc cột đó và nhấn phím Delete
D. Chọn cột đó, nhấn chuột phải lên vùng đã chọn và nhấn phím Delete
Câu 1: Để đưa thêm nút tác động (Action Buttons) vào slide hiện hành, người thiết kế có thể
A. Chọn AutoShapes -> Action Buttons
B. Chọn Slide Show -> Action Buttons hoặc AutoShapes -> Action Buttons đều đúng
C. Chọn Slide Show -> Action Buttons hoặc AutoShapes -> Action Buttons đều sai
D. Chọn Slide Show -> Action Buttons
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Để các slide đều có tên của mình khi trình chiếu ta vào chọn? (sau đó gõ vào Footer)
A. Chọn View -> Chọn Header and Footer
B. Chọn View -> Chọn Footer and Header
C. Chọn Insert -> Chọn Header
D. Chọn Insert -> Footer
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Muốn dùng một hình ảnh nào đó đã có trong đĩa để làm nền cho các slide trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Background -> Fill Effects ta chọn
A. Picture
B. Texture
C. Pattern
D. Gradient
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 4: Nếu chọn 3 ô liên tiếp trên cùng một cột của bảng biểu, đưa chuột vào vùng ô đó, nhấn chuột phải và chọn Insert Rows thì ta đã
A. Thêm vào bảng 3 ô
B. Thêm vào bảng 3 dòng
C. Thêm vào bảng 3 cột
D. Thêm vào bảng 1 dòng
30/08/2021 8 Lượt xem
Câu 5: Sau khi đã chọn một số đối tượng trên slide hiện hành, nhấn tổ hợp phím nào sau đây sẽ làm mất đi các đối tượng đó?
A. Alt + X
B. Shift + X
C. Ctrl + X
D. Ctrl + Shift + X
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 6: Sau khi đã chèn một bảng biểu vào slide, muốn chia một ô nào đó thành 2 ô ta
A. Kích chuột phải vào ô đó và chọn Split Cells
B. Chọn ô đó rồi chọn Table -> Split Cells
C. Chọn ô đó và nhắp chuột trái vào nút lệnh Split Cells trên thanh công cụ Tables and Borders
D. Các cách nêu trong câu này đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 5
- 5 Lượt thi
- 20 Phút
- 24 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
97 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
91 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
30 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
97 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận