Câu hỏi: Để các slide đều có tên của mình khi trình chiếu ta vào chọn? (sau đó gõ vào Footer)

502 Lượt xem
30/08/2021
4.3 7 Đánh giá

A. Chọn View -> Chọn Header and Footer

B. Chọn View -> Chọn Footer and Header

C. Chọn Insert -> Chọn Header

D. Chọn Insert -> Footer

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Để thiết lập các thông số trang in ta thực hiện

A. Chọn File -> Page Setup

B. Chọn File -> Print

C. Chọn File -> Print Preview

D. Chọn File -> Properties

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 3: Để đưa thêm nút tác động (Action Buttons) vào slide hiện hành, người thiết kế có thể

A. Chọn AutoShapes -> Action Buttons

B. Chọn Slide Show -> Action Buttons hoặc AutoShapes -> Action Buttons đều đúng

C. Chọn Slide Show -> Action Buttons hoặc AutoShapes -> Action Buttons đều sai

D. Chọn Slide Show -> Action Buttons

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Xem đáp án

30/08/2021 4 Lượt xem

Xem đáp án

30/08/2021 8 Lượt xem

Câu 6: Chọn câu sai trong các câu sau: Trong khi thiết kế giáo án điện tử bằng PowerPoint

A. Không thể tạo chỉ số trên (ví dụ số 2 trong X2) như trong MS-Word

B. Có thể sao chép (copy/paste) một đoạn văn bản từ tập tin Word sang

C. Có thể dùng WordArt để tạo chữ nghệ thuật trang trí cho giáo án

D. Có thể chèn các biểu đồ vào giáo án điện tử

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 5
Thông tin thêm
  • 5 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 24 Câu hỏi
  • Người đi làm