Câu hỏi: Muốn kẽ đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines và?
A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill
B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line
C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng
D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 2: Bạn có thể đổi mà u nền của các slide theo cách tốt nhất sau đây:
A. Chọn format/background
B. Nhấp và o nút fill color trên thanh drawing
C. Chọn format/slide design
D. Chọn format/objects
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 3: Trong PowerPoint Đang trình chiếu một bài trình diễn, muốn dừng trình diễn ta nhấn phím
A. Tab
B. Esc
C. Home
D. End
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 4: Thao tác chọn Edit ->Delete Slide là để
A. Xóa slide hiện hành
B. Xóa tập tin có nội dung là bài trình diễn hiện hành
C. Xóa tất cả các slide trong bài trình diễn đang thiết kế
D. Xóa tất cả các đối tượng trong slide hiện hành
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 5: Sau khi đã chọn một đoạn văn bản, cách nào sau đây không phải để làm mất đi đoạn văn bản đó?
A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + C.
B. Nhắp chuột trái vào nút lệnh Cut (biểu tượng là cái kéo) trên thanh công cụ.
C. Nhấn phím Delete.
D. Chọn Edit -> Cut.
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 6: Trong cửa sổ Microsoft Excel đang mở, tổ hợp phím nào để mở một tệp Excel đã có trên máy tính?
A. Ctrl + O
B. Ctrl + N
C. Ctrl + W
D. Ctrl + M
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 13
- 7 Lượt thi
- 20 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.5K
- 68
- 24
-
41 người đang thi
- 1.4K
- 18
- 25
-
39 người đang thi
- 1.4K
- 9
- 25
-
48 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
13 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận