Câu hỏi: Muốn định dạng dữ liệu trong Microsoft Word,trước hết ta phải:
A. Edit\Copy
B. Bôi đen (chọn) dữ liệu
C. Xóa dữ liệu
D. Edit\Paste
Câu 1: Để xem trước một tài liệu Word trước khi in cần thực hiện:
A. Nhấn chuột vào nút Print Preview trên thanh công cụ Standard
B. Nhấn chuột vào biểu tượng máy in trên thanh công cụ Standard
C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P
D. Cả ba cách trên
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 2: Để xóa một cột của bảng trong MS Word, cách làm nào sau đây là đúng?
A. Chọn cột cần xóa, gõ phím Delete.
B. Chọn cột cần xóa, chọn Edit / Delete
C. Chọn cột cần xóa, chọn Table / Delete / Rows.
D. Chọn cột cần xóa, chọn Table / Delete / Columns.
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 3: Trong Word, để bỏ đường viền TextBox, ta nhắp chọn TextBox rồi thực hiện:
A. Nhắp công cụ Line Color trên thanh Drawing
B. Nhấn phím Delete
C. Format → Bolder and Shading…
D. Cả 3 câu trên đều đúng
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 4: Muốn tạo tiêu đề đầu trang và tiêu đề chân trang trong MS - Word ta thực hiện:
A. Format→View→Header and Footer
B. File→Header and Footer
C. View→Header and Footer
D. Tất cả đều đúng
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 5: Trong Microsoft Word, để tạo tiêu đề đầu và cuối trang ta thực hiện:
A. View/Header anh Footer
B. Insert/Header anh Footer
C. Format/Header anh Footer
D. Insert/ Page Number
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 6: Để chia văn bản dạng cột báo trong Word ta thực hiện:
A. Format→Columns…
B. Table → Insert Tables..
C. Table→Insert Columns…
D. Tất cả đều sai
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Trắc nghiệm Tin học ôn thi công chức, viên chức theo chuẩn CNTT có đáp án - Phần 47
- 6 Lượt thi
- 30 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Trắc nghiệm Tin học ôn thi công chức, viên chức theo chuẩn CNTT có đáp án
- 604
- 11
- 25
-
25 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận