Câu hỏi: Dùng thao tác nào để chia cột (dạng cột báo) cho văn bản đang chọn?
A. Table/Insert/Columns
B. Format/Columns
C. Insert/Columns
D. Cả 3 phương án trên đều đúng
Câu 1: Để chia văn bản dạng cột báo trong Word ta thực hiện:
A. Format→Columns…
B. Table → Insert Tables..
C. Table→Insert Columns…
D. Tất cả đều sai
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 2: Trong Word, để bỏ đường viền TextBox, ta nhắp chọn TextBox rồi thực hiện:
A. Nhắp công cụ Line Color trên thanh Drawing
B. Nhấn phím Delete
C. Format → Bolder and Shading…
D. Cả 3 câu trên đều đúng
30/08/2021 1 Lượt xem
30/08/2021 3 Lượt xem
Câu 4: Muốn chèn biểu đồ trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word ta vào menu Insert và chọn:
A. Chart
B. Picture\Chart C.Chart
C. Type
D. Các ý trên đều sai
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu 5: Muốn in vùng văn bản được đánh dấu ( bôi đen) trong văn bản trước hết ta chọn File/Print, trong vùng Page range chọn:
A. Current page
B. Pages
C. Selection.
D. All
30/08/2021 1 Lượt xem
Câu 6: Muốn tạo tiêu đề đầu trang và tiêu đề chân trang trong MS - Word ta thực hiện:
A. Format→View→Header and Footer
B. File→Header and Footer
C. View→Header and Footer
D. Tất cả đều đúng
30/08/2021 2 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Trắc nghiệm Tin học ôn thi công chức, viên chức theo chuẩn CNTT có đáp án - Phần 47
- 6 Lượt thi
- 30 Phút
- 25 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Trắc nghiệm Tin học ôn thi công chức, viên chức theo chuẩn CNTT có đáp án
- 604
- 11
- 25
-
39 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận