Câu hỏi: Để tạo một slide giống hệt như slide hiện hành mà không phải thiết kế lại, người sử dụng

652 Lượt xem
30/08/2021
3.6 10 Đánh giá

A. Chọn Insert -> Duplicate

B. Chọn Insert -> New Slide

C. Chọn Insert -> Duplicate Slide

D. Không thực hiện được

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Khi đang làm việc với PowerPoint, muốn thay đổi thiết kế của Slide, ta thực hiện:

A. Format - Slide Design...

B. Tools - Slide Design...

C. Insert - Slide Design...

D. Slide Show – Slide Design…

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 2: Để thiết lập các thông số trang in ta thực hiện

A. Chọn File -> Page Setup

B. Chọn File -> Print

C. Chọn File -> Print Preview

D. Chọn File -> Properties

Xem đáp án

30/08/2021 8 Lượt xem

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 4:  Để kết thúc việc trình diễn trong PowerPoint, ta bấm:

A.  Phím 10

B. Phím ESC

C. Phím Delete

D. Phím Enter

Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 6:  Khi đang làm việc với PowerPoint, muốn thiết lập hiệu ứng cho văn bản, hình ảnh,... ta thực hiện:

A. Insert - Custom Animation, rồi chọn Add Effect

B. Format - Custom Animation, rồi chọn Add Effect

C. View - Custom Animation, rồi chọn Add Effect

D. Slide Show - Custom Animation, rồi chọn Add Effect

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 1
Thông tin thêm
  • 68 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 24 Câu hỏi
  • Người đi làm