Câu hỏi: Khi đang làm việc với PowerPoint, muốn xóa bỏ hiệu ứng trình diễn, ta chọn đối tượng cần xóa bỏ hiệu ứng và thực hiện:
A. Slide Show - Custom Animation, rồi chọn Remove
B. Slide Show - Custom Animation, rồi chọn Delete
C. Cả 2 câu đều đúng.
D. Cả 2 câu đều sai.
Câu 1: Khi thực hiện thao tác chọn Insert -> Movies and Sounds người sử dụng
A. Chỉ được phép chèn hình ảnh vào giáo án
B. Chỉ được phép chèn âm thanh vào giáo án
C. Chỉ được phép chèn phim vào giáo án
D. Có thể chèn âm thanh hoặc phim vào giáo án
30/08/2021 9 Lượt xem
Câu 2: Trong Powerpoint để tạo mới 1 Slide ta sử dụng?
A. Home -> Slides -> New Slide
B. Insert -> New Slide
C. Design -> New Slide
D. View -> New Slide
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Khi thiết kế các Slide, sử dụng Home -> Slides -> New Slide có ý nghĩa gì ?
A. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide hiện hành
B. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide hiện hành
C. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide đầu tiên
D. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide cuối cùng
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 4: Khi đang làm việc với PowerPoint, muốn trình diễn tài liệu được soạn thảo, ta thực hiện:
A. File - View Show
B. Window - View Show
C. Slide Show - View Show
D. Tools - View Show
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 5: Để thiết lập các thông số trang in ta thực hiện
A. Chọn File -> Page Setup
B. Chọn File -> Print
C. Chọn File -> Print Preview
D. Chọn File -> Properties
30/08/2021 8 Lượt xem
Câu 6: Trong Powerpoint muốn đánh số trang cho từng Slide ta dùng lệnh nào sau đây:
A. Insert\ Bullets and Numbering
B. Insert \ Text \ Slide Number.
C. Format \ Bullets and Number.
D. Các câu trên đều sai
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 1
- 68 Lượt thi
- 20 Phút
- 24 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án
- 1.4K
- 18
- 25
-
17 người đang thi
- 1.3K
- 9
- 25
-
34 người đang thi
- 1.8K
- 107
- 25
-
83 người đang thi
- 1.1K
- 7
- 25
-
53 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận