Câu hỏi:
Cho M = -3(x – 4)(x – 2) + x(3x – 18) – 25; N = (x – 3)(x + 7) – (2x – 1)(x + 2) + x(x – 1). Chọn khẳng định đúng.
511 Lượt xem
30/11/2021
3.6 8 Đánh giá
A. M – N = 30
M - N = -30
C. M – N = 20
D. M – N = -68
Đăng Nhập
để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Xem đáp án
30/11/2021 0 Lượt xem
Xem đáp án
30/11/2021 0 Lượt xem
Câu 3: Tính bằng cách hợp lý giá trị của A = tại x = 71.
A. A = 50
B. A = -100
C. A = 100
D. A = -50
Xem đáp án
30/11/2021 0 Lượt xem
Câu 4: Gọi x là giá trị thỏa mãn (3x – 4)(x – 2) = 3x(x – 9) – 3. Khi đó
A. x < 0
B. x < -1
C. x > 2
D. x > 0
Xem đáp án
30/11/2021 0 Lượt xem
Xem đáp án
30/11/2021 0 Lượt xem
Xem đáp án
30/11/2021 0 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bài tập Nhân đơn thức với đa thức (có lời giải chi tiết)
Thông tin thêm
- 24 Lượt thi
- 30 Phút
- 26 Câu hỏi
- Học sinh
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận