Câu hỏi: Trong Microsoft Excel 2010, để chèn thêm 1 Dòng (Row) trên dòng hiện tại
A. Vào Data -> Insert -> Insert Sheet Rows
B. Vào View -> Insert -> Insert Sheet Rows
C. Vào Home -> Insert -> Insert Sheet Row
D. Vào Home -> Insert -> Insert Sheet Rows
Câu 1: Khi đánh công thức tính toán trong Excel, nếu đúng sẽ cho ra kết quả của phép tính đó khi in ra giấy. Vậy để in các công thức mình vừa đánh ra thì?
A. Bỏ đi dấu bằng "=" ở đầu mỗi phép tính.
B. Vào Tool/Options, chọn thẻ View, tích vào mục Formulas trong Window options.
C. Cả A và B đều sai.
D. Cả A và B đều đúng
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 2: Điền công thức cho cột Cvụ để điền và o chức vụ từ ng ngườ i:
A. =Hlookup(C41,$A$51:$B$54,2,1)
B. =Hlookup(C41,$A$51:$B$54,2,0)
C. =Vlookup(C41,$A$51:$B$54,2,1)
D. =Vlookup(C41,$A$51:$B$54,2,0)
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu 3: Trong Microsoft Excel 2010, để định dạng kiểu số % cho ô hiện tại
A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + %
B. Nhấn tổ hợp phím Alt + Shift + %
C. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + %
D. Nhấn tổ hợp phím Alt + Ctrl + %
30/08/2021 5 Lượt xem
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Để tính trung bình cộng giá trị số tại các ô C1, C2 và C3. Ta thực hiện công thức nào sau đây:
A. =SUM(C1:C3)/3
B. =AVERAGE(C1:C3)
C. =(C1+SUM(C2:C3))/3
D. Tất cả đều đúng
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 6: Dữ liệu kiểu số trong Excel nằm ở vị trí nào trong ô
A. Bên trái
B. Giữa
C. Bên phải
D. Tất cả đều sai
30/08/2021 5 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 393
- 50
-
21 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
28 người đang thi
- 1.6K
- 55
- 50
-
60 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
79 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận