Câu hỏi: Trong Microsoft Excel 2010, để chèn thêm 1 Cột (Column) trước cột hiện tại
A. Vào Home -> Insert ->Insert Sheet Columns
B. Vào View -> Insert ->Insert Sheet Column
C. Vào Insert -> Insert Sheet Columns
D. Vào Data -> Insert -> Insert Sheet Columns
Câu 1: Để tính trung bình cộng giá trị số tại các ô C1, C2 và C3. Ta thực hiện công thức nào sau đây:
A. =SUM(C1:C3)/3
B. =AVERAGE(C1:C3)
C. =(C1+SUM(C2:C3))/3
D. Tất cả đều đúng
30/08/2021 7 Lượt xem
Câu 2: Trong Microsoft Excel, khi muốn sắp xếp (Sort) vùng dữ liệu đang chọn
A. Vào Data -> Sort
B. Vào Data -> Options
C. Vào Data -> Filter
D. Vào Format -> Options
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 3: Trong Microsoft Excel, để in bảng tính được chọn
A. Vào View -> Print
B. Vào Format -> Print
C. Vào File -> Print
D. Vào View -> Print Preview
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 4: Để luôn chỉ chọn in một vùng nào đó trong bảng tính Excel chúng ta cần thao tác
A. Bôi đen vùng cần in, sau đó vào File/Print Area, chọn Set Print Area.
B. Vào File/Print, chọn OK.
C. Cả 2 cách trên đều đúng.
D. Cả 2 đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 5: Để thiết lập chế độ lưu tự động trên Excel dự phòng khi có sự cố xảy ra, ta cần?
A. Vào File/Save để lưu.
B. Vào Tool/Options, chọn thẻ Save, tích vào ô Save AutoRecover info every, sau đó điền số phút tự động lưu.
C. Cả A và B đều đúng
D. Cả A và B đều sai
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu 6: Trong Microsoft Excel 2010, để định dạng kiểu dữ liệu cho vùng được chọn
A. Vào Home -> Number
B. Vào Data -> Number
C. Vào Insert -> Number
D. Vào View -> Number
30/08/2021 6 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án - Phần 2
- 28 Lượt thi
- 35 Phút
- 50 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Bộ câu hỏi trắc nghiệm Excel 2010 có đáp án
- 4.0K
- 392
- 50
-
93 người đang thi
- 1.7K
- 70
- 50
-
13 người đang thi
- 1.5K
- 55
- 50
-
81 người đang thi
- 2.4K
- 49
- 50
-
42 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận