Câu hỏi: Theo điều 26 Luật giáo dục. Học sinh vào lớp 10 phải?

312 Lượt xem
30/08/2021
3.7 6 Đánh giá

A. Có bằng tốt nghiệp THCS, có tuổi là 15 tuổi

B. Có bằng tốt nghiệp THCS, có tuổi là 14 tuổi

C. Có bằng tốt nghiệp THCS, có tuổi là 13 tuổi

D. Có bằng tốt nghiệp THCS, có tuổi là 17 tuổi

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 3: Theo điều 52 luật GD cơ quan ban hành điều lệ nhà trường ở các cấp học khác theo thẩm quyền là:

A. Thủ trưởng cơ quan quản lý nhà nước

B. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thủ trưởng cơ quan quản lý nhà nước

C. Thủ trưởng Chính Phủ

D. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 4: Điều 43 quy định chi tiết trình tự, thủ tục đánh giá viên chức do cơ quan nào?

A. Chính phủ

B. Bộ giáo dục

C. Đơn vị công lập

D. Người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Câu 6: Theo điều 70. Luật giáo dục 2009. Giáo viên là?

A. Nhà giáo giảng dạy ở cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông

B. Nhà giáo giảng dạy ở cơ sở giáo dục nghề nghiệp trình độ sơ cấp nghề

C. Nhà giáo giảng dạy ở cơ sở giáo dục trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp

D. Cả 3 đáp án trên

Xem đáp án

30/08/2021 0 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Trắc nghiệm ôn thi thăng hạng giáo viên Mầm non có đáp án - Phần 10
Thông tin thêm
  • 0 Lượt thi
  • 30 Phút
  • 30 Câu hỏi
  • Người đi làm