Câu hỏi: Sau khi đã chèn một bảng biểu vào slide, muốn chia một ô nào đó thành 2 ô ta

440 Lượt xem
30/08/2021
3.0 6 Đánh giá

A. Kích chuột phải vào ô đó và chọn Split Cells

B. Chọn ô đó rồi chọn Table -> Split Cells

C. Chọn ô đó và nhắp chuột trái vào nút lệnh Split Cells trên thanh công cụ

D. Tables and Borders

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Xem đáp án

30/08/2021 6 Lượt xem

Câu 2:  Muốn kẽ đường viền màu xanh cho một Text Box trong giáo án điện tử, sau khi chọn Format -> Text Box, chọn thẻ Color and Lines

A. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Fill

B. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều đúng

C. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line hoặc Fill đều sai

D. Chọn màu xanh trong ô Color ngay dưới chữ Line

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 3: Để đưa thêm nút tác động (Action Buttons) vào slide hiện hành, người thiết kế có thể

A. Chọn Slide Show -> Action Buttons

B. Chọn AutoShapes -> Action Buttons

C. Cả 2 đáp án trên đều đúng

D. Cả 2 đáp án trên đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 7 Lượt xem

Câu 4: Chèn 1 đoạn nhạc vào Slide và chọn kiểu chạy cho đoạn nhạc “ Play across slides” nghĩa là:

A. Chạy hết đoạn nhạc mới chuyển slide

B. Tự động khi trình chiếu, đoạn nhạc sẽ thực hiện

C. Đoạn nhạc sẽ chạy xuyên suốt các slide

D. Không có biểu hiện gì 

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Câu 6:  Để tất cả các chữ trong một textbox đều là chữ hoa hay kí tự đầu tiên chữ hoa ... ta chọn:

A. Format -> Chọn Case -> Chọn kiểu theo yêu cầu

B. Format -> Chọn Change Case-> Chọn kiểu theo yêu cầu

C. Insert -> Chọn Change Case -> Chọn kiểu theo yêu cầu

D. Tools-> Chọn Change Case -> Chọn kiểu theo yêu cầu

Xem đáp án

30/08/2021 5 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 3
Thông tin thêm
  • 9 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm