Câu hỏi: Muốn xóa slide hiện thời khỏi giáo án điện tử, người thiết kế phải 

485 Lượt xem
30/08/2021
3.6 9 Đánh giá

A. Chọn tất cả các đối tượng trên slide và nhấn phím Delete.

B. Chọn tất cả các đối tượng trên slide và nhấn phím Backspace. 

C. Chọn Edit -> Delete Slide. 

D. Nhấn chuột phải lên slide và chọn Delete.

Đăng Nhập để xem đáp án
Câu hỏi khác cùng đề thi
Câu 1: Để kết thúc việc trình diễn trong PowerPoint, ta bấm:

A. Phím 10      

B. Phím ESC   

C. Phím Enter

D. Phím Delete

Xem đáp án

30/08/2021 3 Lượt xem

Câu 2: Trong Powerpoint để chèn một nút hành động trên một Slide ta thực hiện:

A. Slide Show \ Custom Shows

B. Slide Show \ Action Buttons

C. Câu A và B đều đúng

D. Câu A và B đều sai

Xem đáp án

30/08/2021 3 Lượt xem

Câu 3:  Slide color scheme là gì?

A. Bộ màu chuẩn của power point               

B. Chèn màu vào các slide             

C. Màu nền

D. Tên của một slide mới

Xem đáp án

30/08/2021 3 Lượt xem

Câu 4: Sau khi đã chọn một đoạn văn bản, cách nào sau đây không phải để làm mất đi đoạn văn bản đó?

A. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + C. 

B. Nhắp chuột trái vào nút lệnh Cut (biểu tượng là cái kéo) trên thanh công cụ. 

C.  Nhấn phím Delete.

D. Chọn Edit -> Cut. 

Xem đáp án

30/08/2021 4 Lượt xem

Câu 5: Trong khi thiết kế giáo án điện tử, thực hiện thao tác chọn Insert -> New Slide là để 

A. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide hiện hành

B. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide hiện hành

C. Chèn thêm một slide mới vào ngay trước slide đầu tiên 

D. Chèn thêm một slide mới vào ngay sau slide cuối cùng

Xem đáp án

30/08/2021 2 Lượt xem

Câu 6: Muốn mở một tập tin đã tồn tại trên đĩa, đầu tiên ta phải 

A. Chọn File -> Open

B. Chọn File -> New 

C. Chọn File -> Save 

D. Chọn File -> Save As 

Xem đáp án

30/08/2021 3 Lượt xem

Chưa có bình luận

Đăng Nhập để viết bình luận

Bộ câu hỏi trắc nghiệm PowerPoint 2010 có đáp án - Phần 8
Thông tin thêm
  • 1 Lượt thi
  • 20 Phút
  • 25 Câu hỏi
  • Người đi làm