Câu hỏi: Điều 43 quy định chi tiết trình tự, thủ tục đánh giá viên chức do cơ quan nào?
A. Chính phủ
B. Bộ giáo dục
C. Đơn vị công lập
D. Người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập
Câu 1: Theo điều 70. Luật giáo dục 2009. Giáo viên là?
A. Nhà giáo giảng dạy ở cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông
B. Nhà giáo giảng dạy ở cơ sở giáo dục nghề nghiệp trình độ sơ cấp nghề
C. Nhà giáo giảng dạy ở cơ sở giáo dục trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp
D. Cả 3 đáp án trên
30/08/2021 0 Lượt xem
Câu 2: Điều 39. Mục đích đánh giá viên chức quy định:
A. Mục đích của đánh giá viên chức để làm căn cứ tiếp tục bố trí, sử dụng viên chức
B. Mục đích của đánh giá viên chức để làm căn cứ tiếp tục bố trí, sử dụng , bổ nhiệm, miễn nhiệm viên chức
C. Mục đích của đánh giá viên chức để làm căn cứ tiếp tục bố trí, sử dụng , bổ nhiệm, miễn nhiệm, đào tạo, bồi dưỡng viên chức
D. Mục đích của đánh giá viên chức để làm căn cứ tiếp tục bố trí, sử dụng , bổ nhiệm, miễn nhiệm, đào tạo, bồi dưỡng , khen thưởng, kỉ luật và thực hiện chế độ, chính sách đối với viên chức
30/08/2021 0 Lượt xem
Câu 3: Theo điều 34 Luật giáo dục 2005. Phương pháp giáo dục nghề nghiệp phải kết hợp……….:
A. Học đi đôi với hành
B. Thực tiễn với khoa học
C. Rèn luyện kĩ năng thực hành với giảng dạy lí thuyết
D. Cả a, b và c
30/08/2021 0 Lượt xem
Câu 4: Theo luật GD thì Chương VI- Nhà trường, gia đình và Xã hội gồm bao nhiêu điều?
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
30/08/2021 0 Lượt xem
Câu 5: Điều 36 Biệt phái viên chức quy định: Biệt phái viên chức là gì?
A. Biệt phái viên chức là việc viên chức của đơn vị sự nghiệp công lập này được cử đi làm việc tại cơ quan tổ chức, đơn vị khác
B. Biệt phái viên chức là việc viên chức của đơn vị sự nghiệp công lập này được cử đi làm việc tại cơ quan tổ chức, đơn vị khác theo yêu cầu, nhiệm vụ trong một thời hạn nhất định
C. Biệt phái viên chức là việc viên chức của đơn vị sự nghiệp công lập này được cử đi làm việc tại cơ quan tổ chức, đơn vị khác theo yêu cầu của hiệu trưởng
D. Cả 3 đều đúng
30/08/2021 0 Lượt xem
Câu 6: Theo điều 26 Luật giáo dục. Học sinh vào lớp 10 phải?
A. Có bằng tốt nghiệp THCS, có tuổi là 15 tuổi
B. Có bằng tốt nghiệp THCS, có tuổi là 14 tuổi
C. Có bằng tốt nghiệp THCS, có tuổi là 13 tuổi
D. Có bằng tốt nghiệp THCS, có tuổi là 17 tuổi
30/08/2021 0 Lượt xem
Câu hỏi trong đề: Trắc nghiệm ôn thi thăng hạng giáo viên Mầm non có đáp án - Phần 10
- 0 Lượt thi
- 30 Phút
- 30 Câu hỏi
- Người đi làm
Cùng chủ đề Trắc nghiệm ôn thi thăng hạng giáo viên Mầm non có đáp án
- 527
- 0
- 30
-
55 người đang thi
- 469
- 0
- 30
-
44 người đang thi
- 565
- 0
- 30
-
23 người đang thi
- 494
- 0
- 30
-
93 người đang thi
Chia sẻ:
Đăng Nhập để viết bình luận